Giải pháp vượt qua nỗi sợ ngoại ngữ dành cho sinh viên FPoly

11:08 13/11/2021

Ngày 15/11 tới đây, Bộ môn Tiếng Anh Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức talkshow “Tiếng Anh là chuyện nhỏ!”. Đây là một chương trình giao lưu ngoại khóa giúp sinh viên FPT Polytechnic vượt qua nỗi sợ tiếng anh và sẵn sàng chinh phục những thành công trong công việc sắp tới.

Trong quá trình giảng dạy và tiếp xúc với các bạn sinh viên, các thầy cô giáo nhận thấy được tình hình chung của đa số người học đó là các bạn đều khá sợ hãi với Tiếng Anh. Tuy nhiên, là một trong những kỹ năng cần thiết phải có của thế hệ GenZ, bộ môn Tiếng Anh của Cao đẳng FPT Polytechnic luôn nỗ lực tìm tòi, đổi mới trong phương pháp học tập để sinh viên có thể dễ dàng vượt qua nỗi sợ, yêu thích ngoại ngữ và sẵn sàng thử thách bản thân mình. 

Để phần nào giúp các em vượt qua nỗi ám ảnh đó cũng như là khơi dậy tinh thần, định hướng học tập cho sinh viên, chương trình talk show “Tiếng Anh là chuyện nhỏ!”  hứa hẹn mang đến những nội dung hấp dẫn cùng chia sẻ thú vị từ các vị khách mời. Đồng thời, chương trình sẽ có những phần quà giá trị dành tặng các em qua những minigame

Tham dự chương trình hội thảo sắp tới có các khách mời:  

  • TS. Trần Ngọc Hưng – Chuyên viên cao cấp Ban phát triển mạng lưới Tổng công ty viễn thông Mobifone chuyên gia phụ trách dự án của các đối tác nước ngoài như Ericson, Nokia, Huawei, ZTE, … Đồng thời, anh cũng từng là giảng viên ĐH Công nghệ, ĐHQG Hà Nội, tham gia nhiều chương trình trao đổi học bổng, dự án cùng các giáo sư hàng đầu trong nước và nước ngoài.
  • Cô Đào Thị Thu Hương – Giảng viên Tiếng Anh tại FPT Polytechnic Hà Nội. sở hữu IELTS 8.0, và đã từng làm cho nhiều dự án nước ngoài trước khi làm giảng viên, cô Hương đã đi gần 50 nước khác nhau trên Thế giới, đã từng có thời gian làm việc tại Singapore.
  • Cô Phạm Minh Châu – Giảng viên Tiếng Anh tại FPT Polytechnic Hà Nội. Cô Châu có 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, và đạt IELTS 8.0.
  • Cô Đào Thị Thu Giang – Giảng viên Tiếng Anh tại FPT Polytechnic Hà Nội. đạt TOEIC 990/990, và cô có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh
  • Bạn Lương Quốc Bảo – Sinh viên kỳ 2 ngành UDPM, FPT Polytechnic Hà Nội – Trưởng nhóm tutor môn Tiếng Anh, từng có thời gian học tập, làm việc tại Mỹ.
  • Bạn Trần Hữu Thắng – Cựu sinh viên ngành Nhà hàng, khách sạn, FPT Polytechnic Hà Nội. Có kinh nghiệm làm việc tại khách sạn Marriott, sở Du lịch Hà Nội, sắp tới sẽ sang Singapore làm trợ lý giám sát buồng phòng tại 1 khách sạn 5 sao. Các vị trí từng công tác: phục vụ, chạy đồ, tổ trưởng, giám sát, trợ lý quản lý

Chương trình sẽ chính thức diễn ra vào lúc 19h00, ngày 15/11/2021 trên nền tảng zoom. Sinh viên FPT Polytechnic hãy vào ngay lịch “hẹn hò” cùng chuyên gia để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình nhé.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *