Gặp gỡ Phương Anh: Cô chủ nhiệm CLB MC với niềm đam mê ngành PR – Tổ chức sự kiện

8:50 18/12/2021

Nguyễn Trần Phương Anh – Cô gái sinh năm 2000 chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện không chỉ xuất sắc trong học tập mà còn năng nổ tham gia hoạt động, phong trào tại Cao đẳng FPT Polytechnic HN.

Gặp gỡ Phương Anh: Cô chủ nhiệm CLB MC với niềm đam mê ngành PR – Tổ chức sự kiện

Tình hình dịch bệnh căng thẳng đã gây ra không ít những khó khăn, nhưng không vì đó mà làm ảnh hưởng đến tinh thần và ý chí của cô nàng sinh năm 2000 – Nguyễn Trần Phương Anh. Với sự khéo léo cùng với một tâm hồn trong sáng, Phương Anh đã không ít lần khiến các chàng trai trong nhà trường phải gục ngã.

Sau một thời gian học tập và trải nghiệm, Phương Anh thấy rằng FPT Polytechnic thực sự là một môi trường học tập năng động và cởi mở, thường xuyên tổ chức rất nhiều những hoạt động phong trào, công tác xã hội, sự kiện… nhằm tạo ra môi trường lành mạnh cho sinh viên được tiếp xúc, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, hoàn thiện kỹ năng sống cũng như kỹ năng mềm.

Tham gia những hoạt động như thế, các bạn sinh viên như Phương Anh có thể gặt hái được vô số lợi ích, tạo bước đệm tốt cho sự phát triển của mình trong tương lai.

Cô nàng sinh năm 2000 – Nguyễn Trần Phương Anh. Với sự khéo léo cùng với một tâm hồn trong sáng, Phương Anh đã không ít lần khiến các chàng trai trong nhà trường phải đổ gục

Trong quá trình học tập tại trường FPT Polytechnic, cô nàng đã có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ, Phương Anh chia sẻ: “Còn nhớ, hè 2020, khi đó em còn là sinh viên ngành Digital Marketing em vô tình thấy một đám đông, vì cái tính tò mò nên em đã thử vào xem.

Đó là một buổi talkshow của trường về định hướng nghề nghiệp với chuyên ngành PR. Em không nghĩ rằng chỉ trong vòng một tiếng đồng hồ nhờ lắng nghe những lời chia sẻ từ thầy cô mà em đã nhìn nhận lại được ước mơ của mình, nhìn nhận lại con đường mình đang đi.

Để rồi hôm nay đây em đang là sinh viên kỳ 4 chuyên ngành QHCC & PR – Tổ chức sự kiện. Em cảm thấy hài lòng, em hạnh phúc với những gì mình đã chọn, em tin rằng là mình đã chọn đúng và được là chính bản thân mình”.

Phương Anh chia sẻ: “Em cảm thấy hài lòng, em hạnh phúc với những gì ngành học mà mình đã chọn, em tin rằng là mình đã chọn đúng và được là chính bản thân mình”.”

Sau khi biết đến CLB MC là một trong những CLB tiềm năng để phát triển bản thân cũng như được thể hiện niềm đam mê của mình, Phương Anh đã không ngần ngại đăng ký tham gia. Và chỉ trong vỏn vẹn 1 năm tham gia CLB, Phương Anh đã chính thức trở thành Chủ nhiệm của CLB MC.

Với tinh thần của một chiến binh, Phương Anh đã không ngừng tìm tòi, học hỏi để phát triển bản thân, cô nàng sinh năm 2000 đã cùng với các thành viên trong CLB tổ chức các chương trình rất ý nghĩa.

Phương Anh cho biết: Em rất thích công việc tổ chức sự kiện, nó là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo và năng động. Em sẽ cố gắng rèn luyện cũng như trau dồi thêm nhiều kỹ năng để trong tương lai sau khi ra trường khoảng 2 – 3 năm có thể trở thành một chuyên gia về lĩnh vực tổ chức sự kiện. Và tương lai xa hơn là sở hữu một công ty tổ chức sự kiện của riêng mình.

Chỉ trong vỏn vẹn 1 năm tham gia CLB, Phương Anh đã chính thức trở thành Chủ nhiệm của CLB MC.

Trước thềm năm học mới, Phương Anh cũng không quên gửi gắm lời khuyên dành cho các bạn tân sinh viên: “Con đường học tập, rèn luyện phía trước hứa hẹn nhiều vinh quang nhưng không ít khó khăn, thử thách, đòi hỏi sinh viên phải không ngừng nỗ lực vươn lên để có được thành công, với sự khởi đầu cho một hành trình mới, một kỳ học mới, tư duy mới, mục tiêu mới và nghị lực, quyết tâm sẵn có chắc chắn các bạn sẽ thành công. Xin chúc các bạn luôn nhiều sức khỏe, nghị lực, niềm tin để học tập, rèn luyện đạt kết quả tốt nhất, chạm tay đến giải thưởng Ong Vàng danh giá”.

Cảm ơn những chia sẻ của Phương Anh. Hy vọng, Phương Anh sẽ luôn theo đuổi, sống hết mình với ước mơ của bản thân và gặt hái được nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *