Noel ý nghĩa – Phát quà đêm, chia sẻ yêu thương cùng Bemind FPT Polytechnic HCM

17:19 17/12/2021

Noel Ý Nghĩa – Phát Quà Đêm Chia Sẻ Yêu Thương Cùng Bemind FPT Polytechnic HCM

Đêm 15/12 vừa qua, CLB Tình nguyện Bemind Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã tổ chức chuyến phát quà đêm cho người vô gia cư trên đường Phan Đình Phùng 3/2 và Hai Bà Trưng.

Trước khi tổ chức chương trình lần này, ban tổ chức cũng khá là lo lắng sợ rằng các bạn sẽ ngại tham gia vì tình hình đang dịch bệnh phức tạp. Nhưng khá bất ngờ là thành viên của câu lạc bộ khá hào hứng với chương trình. Các bạn đã hết mình ủng hộ và nhiệt tình hỗ trợ chương trình lần này. Nhờ đó mà chương trình đã diễn ra rất suôn sẻ, 50 phần quà đã được trao đến tay người vô gia cư trên các nẻo đường.

CLB tình nguyện Bemind Fpoly chuẩn bị những phần quà vô cùng ý nghĩa.

Sau chuyến đi, các bạn đã chia sẻ lòng mình với ban tổ chức, có bạn thì rất hào hứng, có bạn lại ấm lòng vì đã có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, và hơn hết, mọi người đều mong chờ vào hoạt động tình nguyện tiếp theo.

CLB cùng nhau phát những phần quà đến người già neo đơn, trẻ em nhỏ và người vô gia cư,…

Chia sẻ từ bạn Thịnh, thành viên câu lạc bộ tình nguyện Bemind FPT Polytechnic HCM: “Thật là ấm lòng khi mình làm được 1 điều gì có ích và vào dịp noel cuối năm. Thành viên của Bemind-CLB Tình Nguyện FPoly HCM đã tổ chức 1 chuyến phát quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn để họ có 1 mùa Noel ấm áp hơn.

Giữa 1 thành phố tấp nập và nhộn nhịp thì những góc đường vắng vẻ lại xuất hiện những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, họ xứng đáng có mùa lễ vui vẻ bên người thân và gia đình nhưng cuộc sống quá khắc nghiệt với họ nên họ khó có thể đón 1 Noel trọn vẹn.

Chuyến đi này thật sự ý nghĩa, thiết thực để chúng mình có thể góp một phần sức của mình giúp những hoàn cảnh khó khăn cảm thấy Noel thật ấm áp chứ không lạnh như thời tiết Sài Gòn về đêm nữa. Mình mong rằng sẽ có thật nhiều những chuyến đi như thế này nữa, không chỉ trong thành phố mà có thể là những tỉnh khác xa hơn để giúp đỡ được nhiều người hơn.”

Đây không chỉ là một sự kiện tình nguyện mà đây còn là những trải nghiệm của các bạn sinh viên dành những tình cảm đến những hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ từ bạn Phương: “Thật may mắn vì đêm đó mình được gặp cựu sinh viên và tân sinh viên của trường và kể cả cựu chủ nhiệm câu lạc bộ. Mười bốn con người trên bảy chiếc xe chia làm 2 nhóm chạy dọc đường 3/2 và Phan Đăng Lưu để phát quà cho những người vô gia cư. Tuy khí trời có lạnh nhưng lại thấy ấm trong lòng vì làm được một việc có ý nghĩa. Mình đang háo hức chờ nhiều chuyến đi hơn nữa, giúp đỡ nhiều người hơn nữa.”

Những hình ảnh xúc động của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM dành cho nhũng hoàn cảnh khó khăn

Bạn Tài Anh, thành viên nhóm chia sẻ thêm: “Niềm vui chính là được làm tình nguyện, được giúp đỡ hết mình cho những mảnh đời bất hạnh, cũng như điều đó sẽ chẳng bao giờ là thừa thãi, chúng ta thực sự đang may mắn hơn rất nhiều người, hãy để hơi ấm của tình thương con người xóa tan đi cái lạnh mùa đông.”

Sự kiện “Noel Ý Nghĩa – Phát Quà Đêm” của CLB tình nguyện BEMIND mang lại nhiều thông điệp ý nghĩa và truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên.

Những chia sẻ của các thành viên đã khiến chủ nhiệm CLB cũng như ban tổ chức chương trình cảm thấy ấm lòng vì mọi người luôn đồng hành cùng Bemind. Sắp tới, Bemind hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa để các bạn thành viên của câu lạc bộ có thêm nhiều trải nghiệm ý nghĩa đồng thời giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn trong xã hội.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *