Kết thúc mùa giải Bees Duet – Những thí sinh xuất sắc đã chính thức lộ diện!

18:01 04/08/2022

Ngày 3/8 vừa qua, vòng chung kết cuộc thi tiếng Anh “Bees Duet” đã diễn ra đầy sôi động tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, khép lại một mùa giải ấn tượng cùng những thí sinh xuất sắc. 

Sau một tháng phát động, cuộc thi nói tiếng Anh “Bees Duet” dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã chính thức khép lại với vòng chung kết diễn ra vào ngày 3/8 vừa qua, có sự góp mặt của 20 bạn thí sinh xuất sắc nhất từ vòng Sơ loại. Được tổ chức bởi bộ môn tiếng Anh trên nền tảng Tiktok, “Bees Duet” mang mong muốn tạo ra một sân chơi tiếng Anh bổ ích cho các bạn sinh viên, giúp các bạn tiếp cận với ngôn ngữ một cách đơn giản, thú vị, đồng thời khích lệ, khai phá những nhân tố tài năng mới.

Trải qua 2 vòng thi: Vòng sơ loại – Examination, vòng chung kết – Travelling, Bees Duet đã ghi nhận tổng cộng gần 1000 videos tham gia. Để có được con số ấn tượng này, BTC xin chân thành cảm ơn các bạn sinh viên trong toàn trường đã rất tích cực tham gia cuộc thi. Sau nhiều ngày xem xét, BTC đã chọn ra được những bài dự thi hợp lệ và xuất sắc nhất để trao những phần quà xứng đáng.

Giải nhất: sinh viên Nguyễn Thị Kiều Vân
02 Giải nhì: Sinh viên Khuất Thị Hải Yến và sinh viên Nguyễn Phùng Bảo Kim
02 Giải ba: Sinh viên Nguyễn Bảo An và sinh viên Nguyễn Thị Thu Phương
02 Giải khuyến khích: sinh viên Phạm Đức Hiền và sinh viên Ứng Thị Ngọc Anh
01 Giải Video được yêu thích nhất: sinh viên Ứng Thị Ngọc Anh

Nhìn lại hành trình một tháng vừa qua, BTC rất vui vì cuộc thi đã nhận được sự yêu mến của các bạn sinh viên. Những dòng tin nhắn các bạn gửi đến chính là một nguồn động lực to lớn dành cho BTC nói chung và bộ môn tiếng Anh nói riêng, để từ đây, sẽ có thật nhiều sân chơi kiến thức bổ ích, tiếp tục được các giảng viên bộ môn sáng tạo ra để các bạn sinh viên tự do thể hiện, nâng cao kỹ năng, lý thuyết nền tảng của bản thân. 

Những dòng chia sẻ yêu thương này nhất định là món quà tinh thần rất lớn dành cho BTC “Bees Duet”

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên và đội ngũ giảng viên môn tiếng Anh đã góp phần tạo nên một Bees Duet mùa đầu tiên vô cùng rực rỡ. Sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn là động lực để bộ môn tổ chức thêm Bees Duet các mùa tiếp theo cũng như các cuộc thi khác với quy mô lớn hơn nữa. 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0962527268

Email: [email protected]

 Group English tutors_FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *