Làm TVC khó, đã có sinh viên FPoly lo!

14:15 09/12/2021

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, sinh viên các được học những gì thực tế nhất để khi ra trường có thể ngay lập tức thích nghi với doanh nghiệp. Sản phẩm mới đây của bạn trẻ tại FPT Polytechnic Cần Thơ là một minh chứng rõ ràng nhất.

Theo đó, trong môn MUL318 – Cinema4D, bạn Trần Minh Trực, sinh viên lớp PC00911 của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã làm ra một TVC vô cùng chuyên nghiệp nhằm quảng cáo cho mỹ phẩm thương hiệu Belle. Để rồi video ấy nhận rất nhiều những lời tán dương từ chính bạn bè của mình đặc biệt là từ các giảng viên.

Việc hoàn thành một TVC thực sự vất vả, nó trải qua nhiều bước khó mà cần nhiều người làm. Nhưng sản phẩm ‘TVC Quảng cáo Mỹ phẩm Thương hiệu Belle’ mà Minh Trực làm chỉ có một số bạn hỗ trợ, đó là một nỗ lực không phải sinh viên nào cũng có.

Minh Trực đã tự lên ý tưởng, kịch bản motion, lên bố cục sao cho hợp lý và dần dựng hình 3D. Sau đó, Trực làm motion cho những thành phần đã dựng 3D cũng như kết hợp với đi camera, một công đoạn khó trong quá trình làm TVC. Chưa hết, bạn trẻ tại FPT Polytechnic Cần Thơ phải dùng phần mềm Adobe After Effects, Adobe Premiere làm hậu kỳ. Cuối cùng là dựng thành một clip TVC quảng cáo mỹ phẩm một cách hoàn chỉnh.

Những gì mà Minh Trực cùng các bạn đang làm đều là điều mà doanh nghiệp rất cần ở sinh viên khi đi làm. TVC đó cho thấy một sự chuyên nghiệp và không có nhiều lỗi. Một sản phẩm vô cùng hoàn hảo và hơn hết đã chứng minh rằng sinh viên FPT Polytechnic hoàn toàn có thể làm những điều gì khó nhất.

Nhận xét về sản phẩm TVC do Minh Trực thực hiện, thầy Thiện Vũ – Giảng viên TKĐH tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đánh giá: “Nếu như được đầu tư bài bản hơn nữa thì đây sẽ là một TVC có thể chạy thực tế phục vụ quảng cáo sản phẩm, thương hiệu. Tôi đánh giá cao sự nỗ lực của Minh Trực khi thực hiện sản phẩm, dự án có mức độ phức tạp như thế này”.

Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, sinh viên theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic nói chung và chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại FPT Polytechnic nói riêng đều sẽ có những cơ hội trải nghiệm thực tế với những sản phẩm, dự án có tính ứng dụng, thực tiễn cao. Qua đó, các bạn sinh viên sẽ có được những kinh nghiệm đáng quý ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tạo tiền đề xây dựng, phát triển bản thân trở nên tự tin, bản lĩnh hơn trước những yêu cầu, tiêu chí của nhà tuyển dụng, doanh nghiệp.

Cùng xem sản phẩm TVC do sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ thực hiện nhé:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *