Lê Phước Long – Cựu sinh viên đa tài và ham học của FPoly Đà Nẵng

10:23 20/08/2021

Có dịp gặp gỡ Lê Phước Long, sinh viên chuyên ngành Du lịch – Khách sạn vừa tốt nghiệp vào tháng 4/2021 vừa qua. Đây là cậu sinh viên ham học, đa tài của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Chia sẻ với các bạn tân sinh viên khóa 17 về định hướng nghề nghiệp, Phước Long đã mang đến cho tân sinh viên nhiều trải nghiệm thú vị.

“Chàng trai vàng trong hoạt động phong trào”, “Youtuber chia sẻ nhiều kiến thức thú vị”, “Cây Guitar tài năng”, “Sinh viên xuất sắc nhiều học kỳ” … là những gì khi nhắc đến Lê Phước Long. Hiện tại, Long cũng đang sở hữu cho mình kênh youtube Long Poly Offical. Tại đây, chàng trai trẻ thường chia sẻ những bài hát hay do chính mình đệm nhạc, những kinh nghiệm học tập, hay đơn giản là những thước phim thường ngày. Có thể nói, cậu sinh viên nhiều năng lượng này luôn là tấm gương trong cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Lê Phước Long – Cựu sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng tốt nghiệp loại xuất sắc tháng 4 vừa qua

Chia sẻ về quá trình học 2 năm 4 tháng tại FPT Polytechnic Đà Nẵng đến các bạn tân sinh viên chuyên ngành Du lịch – Khách sạn, Long cho hay: “Mỗi ngày mình luôn dành ra nhiều tiếng đồng hồ để ngồi học, học bất cứ một thứ gì hoặc đọc sách. Mình luôn trau dồi nhiều kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng ngoại ngữ. Cách học của mình không có gì đặc biệt, nhưng mình thấy hiệu quả nhất vẫn là học thực hành.

Lê Phước Long trong một lần dẫn tour du lịch do nhà trường tổ chức

“Mình thường xuyên xung phong thuyết trình hoặc tự thuyết trình tại nhà để vốn ngôn từ của mình phong phú hơn. Khi học tại trường, thầy cô cũng thường xuyên cho các chủ đề thuyết trình hoặc các buổi ngoại khóa đến các điểm du lịch, đây cũng là cơ hội để mình có thể xào nấu kiến thức và thực hành luôn!” – Phước Long nói thêm.

Ở Lê Phước Long có chí tiến thủ, làm chủ bản thân và luôn vươn lên trong học tập, đây là điều được nhiều giảng viên đánh giá cao. Vì vậy, trong nhiều buổi thực hành du lịch, Phước Long còn được các giảng viên tin tưởng khi cho đảm nhiệm các đoàn du lịch nhỏ do nhà trường tổ chức. Đây cũng là chàng hướng dẫn viên du lịch nhận nhiều những lời khen từ các bạn trong đoàn.

Lê Phước Long chia sẻ phương pháp học tập đến các bạn sinh viên K17 chuyên ngành Du lịch – Khách sạn

Tại buổi định hướng, Lê Phước Long chia sẻ cách học tập hiệu quả của bản thân đồng thời mong các bạn vững tin, giữ gìn sức khỏe, vượt qua đại dịch. Đây là thời gian tích lũy để bản thân có nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

Một chàng trai như Phước Long chắc chắn sẽ là kiểu mẫu điển hình của một sinh viên mà nhiều bạn trẻ tại FPT Polytechnic phải học tập.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *