Lộ diện 4 thí sinh FPoly Cần Thơ đạt giải Nhì cuộc thi “Web War”

16:29 14/10/2021

Với mong muốn tạo ra sân chơi hấp dẫn, thú vị cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, xưởng lập trình phần mềm của FPT Polytechnic Cần Thơ đã đi vào hoạt động, hiện tại đang nhận và thực hiện các dự án lập trình từ các công ty đối tác và khách hàng bên ngoài. Xưởng phần mềm đang cần một Website để quảng bá hình ảnh và thông tin đến các đối tượng khách hàng khác nhau.

“Web War” – Đấu trường để tìm ra một Website tốt nhất sử dụng cho Xưởng phần mềm từ các bạn sinh viên ngành CNTT của Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã mở ra cơ hội tranh tài cho sinh viên đang theo học tại trường. Trải qua nhiều vòng thi và đánh giá từ Ban tổ chức, 4 thí sinh đạt giải Nhì đã chính thức lộ diện:

  • Lê Phúc Hậu – lớp Thiết kế trang Web khóa 15.3
  • Lê Trương Hữu Thi – lớp Thiết kế trang Web khóa 15.3
  • Nguyễn Lê Trung Tín – lớp Thiết kế trang Web khóa 15.3
  • Huỳnh Kín Hào – lớp Thiết kế trang Web khóa 15.3

4 thành viên lớp thiết kế trang Web khóa 15.3 với niềm yêu thích lập trình web, đam mê xây dựng nên các trang web đã nhanh chóng đăng ký tham gia cuộc thi “Thiết kế Website – Web War”

Sản phẩm dự thi của nhóm được hội đồng Ban giám khảo đánh giá cao về tính ứng dụng thực tế, kỹ năng lập trình tốt, và làm việc nhóm hiệu quả của ca 4 bạn sinh viên. Tuy nhiên, vẫn còn một vài chi tiết chưa hoàn chỉnh cần phải cải tiến thêm.

Trang web của nhóm đầy đủ các chức năng theo yêu cầu cuộc thi, giao diện thân thiện cho phép khách hàng dễ dàng tìm kiếm và xem các thông tin cần thiết, đặt hàng và thanh toán thông qua trang Web.

Ngoài ra trong buổi dự thi bạn Lê Trương Hữu Thi còn show thêm trang web do chính mình xây dựng và đang triển khai hoạt động thực tế.

Một vài hình ảnh sản phẩm do nhóm thực hiện:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *