Mãn nhãn với thiết kế của sinh viên FPoly Hà Nội trong môn Nghệ thuật chữ

11:05 19/07/2021

Bằng sự đam mê của mình, nữ sinh Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, được đánh giá cao.

Theo đó, người làm ra những sản phẩm là bạn sinh viên Trần Thị Thảo – chuyên ngành Thiết kế đồ họa của FPT Polytechnic Hà Nội. Sau gần 2 tháng tiếp cận 3D, cô nàng đã khiến nhiều giảng viên hay những người trong nghề phải thán phục vì bộ óc sáng tạo của mình.

Bài làm của Thảo đã thể hiện được tư duy đồ họa, khả năng phân tích và nghiên cứu đề tài. Đặc biệt, ở Thảo có sự quyết tâm cực lớn, không chút do dự hay bỏ cuộc. Bởi vậy mà nhìn kỹ vào những sản phẩm đó, người xem có thể thấy sự tỉ mỉ cao và hầu như ít có lỗi.

Chia sẻ về sản phẩm, bạn Thảo cho hay: “Mình biết đến 3D cách đây 2 tháng. Sau đó mình đã chọn Blender là phần mềm đầu tiên để tiếp cận. Do giao diện thân thiện, dễ hiểu nên mình đã nắm bắt rất nhanh. Tuy nhiên, mình chỉ thực sự bắt tay vào model cho dự án Typography 3D này sau 2 tuần học phím tắt và hiểu cơ bản về Blender thôi. Nên tính ra chính xác là mình đã dành 1,5 tháng để hoàn thành nó.

Dành thời gian dài để hoàn thiện sản phẩm, bản thân Trần Thị Thảo nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ thầy cô, bạn bè cũng như người thân. Tuy nhiên, nếu được thay đổi, cô sinh viên đang theo học tại FPT Polytechnic Hà Nội sẽ chọn kiểu ánh sáng khác cho sản phẩm để hoàn thiện hơn nữa.

Qua đó, bạn Thảo không quên gửi lời cảm ơn đến thầy Nguyễn Duy Hoàng – giảng viên hướng dẫn khi thầy là người đã theo sát, cho bạn những lời khuyên, đốc thúc để hoàn thiện sản phẩm kịp thời.

Cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm của bạn Trần Thị Thảo nhé!

Hy vọng rằng Thảo sẽ tạo ra nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn nữa qua đó nâng cao trình độ của bản thân.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *