“Mang xuân về cho Bee” – Chào xuân 2022 cùng sinh viên FPoly Đà Nẵng

9:28 05/01/2022

Ngày 09/01 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức chương trình giao lưu sinh viên, đón xuân với chủ đề “Mang Xuân về cho Bee” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trò chơi và tiết mục thú vị.

“Mang Xuân về cho Bee” là hình thức tổ chức chương trình lễ hội mùa Xuân trực tuyến, đồng thời kết nối các câu lạc bộ đang sinh hoạt tại nhà trường với nhau tạo nên một đêm giao lưu âm nhạc, cùng những trò chơi câu đó may mắn lấy lộc đầu xuân.

Với 3 câu lạc bộ đang hoạt động tại FPT Polytechnic Đà Nẵng: D.A.S Nghệ thuật sân khâu, Câu lạc bộ Mỹ thuật, Câu lạc bộ Bee & Bee Tổ chức chức sự kiện và sự xuất hiện của câu lạc bộ Bee Band đang theo học hệ Phổ thông cao đẳng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ.

Đây là một cuộc hẹn từ rất lâu rồi của những bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đang ngày đêm ngóng chờ cách thức tham gia, sinh hoạt câu lạc bộ tại trường. Lần này, các bạn sẽ được chính các câu lạc bộ chia sẻ, thể hiện những điểm mạnh , từ đó tham chiếu xem bản thân mình sẽ phù hợp sinh hoạt theo câu lạc bộ nào để có thể phát huy tối đa năng lực, kỹ năng mềm của bản thân các bạn nhé.

Với những tiết mục văn nghệ, tác phẩm tiêu biểu của câu lạc bộ, .. chương trình mong muốn rằng, sinh viên sẽ hiểu thêm về văn hóa truyền thống của nhà trường, ý nghĩa câu lạc bộ, … tất cả đều hướng đến sinh viên, tạo cho sinh viên một môi trường phát triển lành mạnh và tốt nhất.

Vậy nếu bạn vẫn chưa yêu thích một câu lạc bộ nào, thì vẫn hãy tham gia chương trình. Bởi vì “Mang Xuân về cho Bee” còn có nhiều trò chơi trúng thưởng, nhiều câu đố vui xoay quanh các chủ đề xã hội, hay đơn giản hơn là thử vận may của mình qua các vòng quay may mắn với những giải thưởng cực kỳ lớn của chương trình.

Bạn Hồ Văn Hậu – Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng, tham gia tổ chức sự kiện “Mang Xuân về cho Bee” chia sẻ: “Được là một trong những thành viên của Ban tổ chức mình cảm thấy rất tự hào. Tuy đây chỉ là chương trình trực tuyến, nhưng mình tin chương trình sẽ thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên tham gia. Mong rằng, mỗi sinh viên có thể là một mắt xích truyền thông để chương trình có thể được phổ biến rộng rãi trong cộng đồng sinh viên trường, được nhiều bạn biết tới hơn nữa”.

Ban tổ chức mong đây sẽ là những giây phút thư giãn để sinh viên lên dây cót tinh thần bứt phá hơn trong năm 2022 sắp đến. Thầy Dương Phú Tuấn Vỹ – Trưởng phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Năm nay là một năm khó khăn khi chúng ta phải thích ứng với tình hình dịch bệnh khó lường, học trực tuyến trong một thời gian dài. Nhằm giữ lửa đam mê các hoạt động phong trào cho các em sinh viên, chương trình lần này giúp các bạn tìm hiểu trước về các câu lạc bộ để đăng kỳ tham gia hoạt động.

Tất nhiên, đợi đến trạng thái bình thường mới, khi tình hình dịch bệnh có nhiều chuyển biến tích cực, các câu lạc bộ sẽ hoạt động bứt phá hơn trong năm sau. Mong rằng , sinh viên sẽ có một đêm giao lưu tết đến xuân về ý nghĩa, tìm được đam mê sở thích của bản thân để có một hành trình học tập ý nghĩa tại FPT Polytechnic Đà Nẵng. ”

Mọi thông tin chi tiết về chương trình sẽ liên tục được cập nhật trên Fanpage: Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *