Trường Vũ – Cậu sinh viên FPoly HCM được khách sạn ‘5 sao’ tuyển dụng ngay khi tốt nghiệp

14:54 05/01/2022

Kết thúc bảo vệ dự án tốt nghiệp cũng là lúc Trường Vũ, cậu sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM nhận tin tuyển dụng chính thức từ Holiday Inn,  khách sạn ‘5 sao’ hàng đầu thế giới, thuộc chuỗi khách sạn cao cấp IHG Hotels & Resorts (InterContinetal Hotels Group).

Trong buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp học kỳ Fall 2021 vừa qua, ngay sau khi hoàn thành phần thuyết trình và phản biện đến từ các thành viên Hội đồng Giám khảo, bạn Nguyễn Trường Vũ, sinh viên ngành Quản trị Khách sạn K15 Cao đẳng FPT Polytechnic HCM vui mừng thông báo với thầy cô và các bạn rằng đã được nhận vào làm việc nhân viên chính thức tại Khách sạn Holiday Inn. Đây là một trong nững khách sạn cao cấp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh mà FPT Polytechnic HCM đã ký thỏa thuận ghi nhớ trong việc tiếp nhận sinh viên thực tập sau khi ra trường.

Nguyễn Trường Vũ, cậu sinh viên ngành Quản trị Khách sạn K15 Cao đẳng FPT Polytechnic HCM.

Để có được kết quả như vậy, có thể thấy, Trường Vũ đã có quá trình học tập, thực hành chăm chỉ, không ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu. Trường Vũ chia sẻ: “Những kiến thức, kỹ năng mà em được học tại FPT Polytechnic HCM thực sự hữu ích và thực tế trong quá trình thực tập, làm việc. Đó cũng là điều mà các anh chị cấp trên tại nơi làm việc đánh giá cao”.

Khẳng định rõ hơn về điều này, Trường Vũ cho biết, bên cạnh việc học những kiến thức chuyên ngành từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, cậu sinh viên này cũng nhận được rất nhiều lợi ích từ những môn học kỹ năng mềm như viết CV, phỏng vấn, ngoại ngữ… đây là những yếu tố góp phần giúp Trường Vũ khẳng định bản thân trước nhà tuyển dụng và có được cơ hội việc làm đầy bất ngờ ngay khi tốt nghiệp.

Theo cô Nguyễn Thị Kim Hương, Giảng viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, “Trường Vũ là sinh viên tiềm năng, không chỉ có nền tảng kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn, mà bạn cũng rất giỏi với kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và dẫn dắt đội nhóm trong những dự án, bài tập trên trường. Tôi tin rằng, với những gì mà Trường Vũ đã thể hiện nhất định sẽ đạt được những thành tựu lớn hơn nữa”.

Sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Long, một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ, Trường Vũ đến với ngành Quản trị Khách sạn với đam và mong muốn một ngày nào đó có thể dùng trí tuệ, sức lực của bản thân để phát triển ngành du lịch tại nơi mình sinh ra. Để khẳng định quyết tâm đó, Trường Vũ đã thể hiện thái độ nghiêm túc, tích cực trong quá trình học tập, qua đó, cậu sinh viên điển trai này đã có 6 học kỳ liên tiếp đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc.

Được nhận định là một trong những ngành sẽ bùng nổ và phát triển khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát và có chuyển biến tích cực, sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại FPT Polytechnic nói chung và Trường Vũ nói riêng đã và đang kiên trì theo đuổi lĩnh vực bản thân đam mê, sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, thử thách để khẳng định bản lĩnh, sự tự tin mong muốn đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội nước nhà.

“Thực học – Thực nghiệp”, phương châm mà Cao đẳng FPT Polytechnic đã và đang theo đuổi đã, đang và sẽ là “bệ phóng” với những giá trị thực tiễn với chương trình đào tạo lý tuyết đan xen thực hành có nội dung thực tế, thậm chí được doanh nghiệp “đặt hàng”. Qua đó, các bạn sinh viên sẽ có được những trải nghiệm thực tế, thu về kinh nghiệm quý báu ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *