Mini Game “Tuấn Cuồi” số 2 – Chủ đề âm nhạc

18:16 14/09/2021

Tối ngày 12/9/2021, cộng đồng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng lại có thêm một đêm không ngủ với những trò chơi cực kỳ thú vị trong chương trình.

Để tạo cơ hội cho các bạn được gặp mặt, giao lưu với nhau trong bối cảnh giãn cách vì dịch bệnh. Phòng PDP cũng đã kết nối được với 4 bạn tân sinh viên là Vĩnh Hưng, Thùy Vân, Ngô Nhi và Nhật Anh. Ngoài sự nổi bật, tài năng của mình, các bạn đã đem đến cho sinh viên FPT Polytechnic những phút giây vô cùng thoải mái bởi sự dễ thương, hài hước cùng những phần quà đã làm “đốn tim” sinh viên nhà F.

Bạn Ngô Nhi – Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng giao lưu giới thiệu về bản thân

Bạn Vĩnh Hưng – Chuyên ngành Thiết kế đồ họa đã mang đến cho người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi chia sẻ vlog về địa điểm đánh bắt cá ở quê hương Quảng Nam. Với những khung hình đẹp, chất lượng âm thanh và cảnh quay thu hút, nhiều bạn sinh viên cùng khóa tỏ ra vô cùng thích thú với tài năng của Vĩnh Hưng. Các bạn sinh viên khóa trên cũng đánh giá rằng dù chỉ mới sinh viên năm nhất nhưng Hưng đã sớm bộc lộ được năng khiếu của mình và sẽ là nhân tố hứa hẹn có nhiều bùng nổ trong những kỳ học tới.

Không những được giao lưu với các bạn tân sinh viên, mà các bạn cũng rất hào hứng, nhiệt tình tham gia phần Minigame. Tuy rằng, Ban tổ chức đã có những pha “bẻ lái” cực kỳ ngoạn mục nhưng không thể làm khó được sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng. Sự dẫn dắt duyên dáng của MC Lê Hằng – Sinh viên chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện của FPoly Đà Nẵng cũng khiến cho nhiều bản sinh viên cảm thấy hứng thú. Sau nhiều phần chơi, các bạn sinh viên đều cảm thấy vui vì nhận được nhiều món quà không chỉ vật chất mà còn cả tinh thần.

Sinh viên tham gia trò chơi chọn beat và hát trên nền nhạc ngẫu hứng

Đặc biệt, kết thúc Minigame đã có một phần thử thách “Hát trên nền nhạc beat” với các phần biểu diễn ngẫu hứng dễ thương đến từ vị trí người chơi.

Sau một tuần học căng thẳng, Minigame “Tuấn Cuồi” đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên cùng nhau trò chuyện chia sẻ và có những phút giây giải trí bên nhau và rinh về nhiều giải thưởng thú vị. Nhiều bạn tỏ ra khá tiếc nuối vì thời lượng chương trình khá ít và nhiều bạn chưa nhanh tay để trả lời các câu hỏi của chương trình.

Các bạn sinh viên FPT Polytechnic tham gia sôi nổi dù là trên nền tảng trực tuyến

Chủ đề của tuần tiếp theo hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị và mới lạ, đặc biệt là các gương mặt trai xinh gái đẹp K17 không làm các bạn thất vọng. Hãy đón chờ Minigame “Tuần Cuồi” vào lúc 19h30 tối chủ nhật hàng tuần các bạn nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *