Một số khoảnh khắc bảo vệ dự án trực tuyến của sinh viên FPoly Đà Nẵng

14:20 27/12/2021

Trải qua 3 ngày bảo vệ dự án tốt nghiệp trực tuyến do những ảnh hưởng của dich bệnh Covid–19, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng  chia sẻ rằng các bạn cảm thấy hài lòng về dự án của mình vì đã chuẩn bị kỹ càng, cùng sự hướng dẫn tận tâm của giảng viên hướng dẫn.

Trong 3 ngày (21-24/12), sinh viên học kỳ cuối tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng các khối ngành đã hoàn thành thành xuất sắc các dự án tốt nghiệp. Sinh viên cảm thấy khá hài lòng vì đã được giảng viên hướng dẫn dự án ngay từ những ngày đầu tiên, nhìn lại một hành trình dài để hoàn thành sản phẩm hoàn chỉnh như ngày hôm nay. Tất cả các bạn sinh viên đều đã và đang cảm nhận được những sự thay đổi và trưởng thành của bản thân sau lễ bảo vệ dự án trực tuyến vừa rồi.

Chưa đầy 2 năm 4 tháng dưới mái trường FPT Polytechnic Đà Nẵng, giờ đây các bạn sinh viên 20 tuổi của nhà trường đã có thể tự mình chứng minh năng lực bản thân với doanh nghiệp về các lĩnh vực như: Tổ chức sự kiện, thiết kế đồ họa, công nghệ thông tin, du lịch khách sạn.

Sinh viên tự tin thể hiện năng lực của mình không hề thua kém những bạn sinh viên được đào tạo chương trình đại học, đây cũng là lời nhận xét của các doanh nghiệp khi tham gia chấm bảo vệ dự án tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Nhiều dự án đã gây ấn tượng mạnh với doanh nghiệp. Dù chỉ là hình thức trực tuyến, nhưng với sự tự tin – chuyên nghiệp – kiến thức , các bạn sinh viên đã thuyết phục hội đồng chấm thi. Nhiều bạn sinh viên nhận được những lời mời tham dự phỏng vấn tại các công ty nổi tiếng ở Đà Nẵng như: FPT Software Đà Nẵng, Công ty TNHH Rikkeisoft chi nhánh Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Jobkey Đà Nẵng,… Mong rằng, với những lời mời phỏng vấn từ doanh nghiệp, sinh viên sẽ nắm bắt được những cơ hội đó để trở thành những nhân sự tốt trong tương lai.

Các bạn sinh viên nhóm ONMIC đã gây nhiều tiếng vang bởi sự kiện “Voice Art – Tìm kiếm tài năng MC” sẵn sàng để bảo vệ dự án tốt nghiệp
Một trong những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện của nhóm ONMIC.
Nhóm của các bạn sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa với tác phẩm hoạt hình đặc sắc.
Các bạn sinh viên tự tin thuyết trình tại buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp trực tuyến.
Anh Nguyễn Hồ Phương – Đại diện cho công ty Rikkey Soft Đà Nẵng đánh giá cao khả năng học hỏi, sáng tạo của sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *