Sinh viên FPoly Đà Nẵng tạo ấn tượng trong buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp

13:56 27/12/2021

Từ ngày 20/12 đến 24/12, lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến căng thẳng.

Chuẩn bị kết thúc hành trình học tập 2 năm 4 tháng tại ngôi nhà chung FPT Polytechnic Đà Nẵng, khác với mọi năm, thời điểm này các bạn sinh viên sẽ cùng nhau bảo vệ dự án trực tiếp với các vị ban giám khảo và các doanh nghiệp. Năm nay, do những ảnh hưởng phức tạp của tình hình dịch bệnh, các bạn sinh viên học kỳ cuối sẽ tham gia bảo vệ dự án trực tuyến.

Dù là trực tuyến hay trực tiếp, FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, các trang thiết bị công nghệ để phục vụ cho lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp được diễn ra tốt nhất để sinh viên có thể tự tin hoàn thành dự án của mình.

Nhìn chung, hầu hết các nhóm sinh viên đều tỏ ra tự tin, gây ấn tượng với doanh nghiệp. Một vài bạn sinh viên nổi bật được đánh giá cao,và nhiều doanh nghiệp cũng gợi ý những cơ hội việc làm mới mẻ cho các bạn sinh viên tham gia bảo vệ dự án.

Bạn Ngô Tiền Học Lễ – Sinh viên chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện chia sẻ: “Hơi buồn một chút vì phải bảo vệ dự án tốt nghiệp thông qua hình thức trực tuyến. Nhưng chỉ còn một giai đoạn này nữa thôi, là chúng mình sẽ hoàn thành  dự án tốt nghiệp ngày đêm chuẩn bị. Nên dù là hình thức trực tuyến hay trực tiếp, chúng mình vẫn cố gắng hết mình để có kết quả tốt nhất.  ”

Trải qua 3 ngày bảo vệ dự án tốt nghiệp với nhiều ý tưởng dự án đến từ các khối ngành, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đã thể hiện được sự trưởng thành của bản thân qua các giai đoạn học tập, gây ấn tượng mạnh với doanh nghiệp khi đến tham dự. Trong đợt bảo vệ dự án tốt nghiệp lần này có sự tham gia của hơn 20 công ty, doanh nghiệp như: FPT Software, Công ty TNHH Rikkeisoft, Công ty Cổ phần Jobkey Đà Nẵng… Phía doanh nghiệp cũng đánh giá cao nhiều dự án mà các bạn sinh viên mang tới, thậm chí, cũng có những offer việc làm ngay tại buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp.

Sau những ngày miệt mài với dự án, bây giờ là thời gian sinh viên có thể nghỉ ngơi, tạo đà cho hành trình công việc mới cho năm sau. Những đêm chạy dự án đến mất ngủ, những lần sửa bài cùng thầy cô hướng dẫn, đây sẽ là những kỷ niện đẹp  Chúc tất cả các bạn sinh viên đều có kết quả tốt!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *