Mùa Dã Quỳ – Mùa sẻ chia yêu thương

11:08 23/11/2020

“Mùa dã quỳ” là dự án cộng đồng nằm trong chuỗi dự án 1 của sinh viên ngành Quan hệ công chúng – trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Dự án được nhóm Multi Team thực hiện nhằm mục đích gây quỹ thiện nguyện dành tặng cho cơ sở cô nhi viện Lục Hòa (xã Hiệp An, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng).

Cô nhi viện Lục Hoà hiện đang là mái nhà chung của gần 45 cô nhi đang từng ngày lớn lên trong sự đùm bọc, yêu thương của các ni cô. Ở nơi này, mỗi cuộc đời bị bỏ rơi đều có những hoàn cảnh khác nhau, nhưng các em may mắn được những ni cô nuôi dưỡng, dạy dỗ như chính con của mình.

Multi Team đến thăm cô nhi viện Lục Hòa

Dự án bắt đầu khởi động từ những ngày đầu tháng 11, để huy động được nguồn lực cho sự án, các thành viên của Multi Team đang kêu gọi ủng hộ bằng những hình thức như bán hàng gây quỹ, quyên góp heo đất, xin tài trợ từ các mạnh thường quân và đặc biệt là sự kiện gây quỹ Night Party “Oversize”.

Gian hàng của Multi Team gồm những món ăn vặt như: khô gà, trái cây, xoài lắc,…
Gian hàng của Multi Team gồm những món ăn vặt như: khô gà, trái cây, xoài lắc,…
Sự kiện Night Party “Oversize” đang hot từng ngày, từng giờ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một buổi tối khó quên. Tổng số tiền thu được sau sự kiện sẽ được dành tặng cho cơ sở cô nhi Lục Hòa. Cùng với đó là những phần quà như: sách vở, bánh kẹo và các trò chơi để các em có thêm những niềm vui, tiếp thêm sức mạnh cho các em hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.

Multi Team rất mong nhận được sự quan tâm của quý tài trợ, các mạnh thường quân, những nhà hảo tâm cùng đồng hành, chung tay để dự án được diễn ra thành công, hỗ trợ cho các em nhỏ kém may mắn.

Mọi thắc mắc, thông tin liên quan đến dự án xin liên hệ với Multi bằng các phương thức sau:

*Thông tin liên hệ:

– Email: [email protected]

Fanpage:

https://www.facebook.com/muadaquy2020

– Hotline: 0396781005

– Quyên góp ủng hộ dự án:

Người đại diện: Nguyễn Phương Nam

Số tài khoản: 4305205214195Ngân hàng Agribank

Momo: 0396781005

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *