“Mỹ thuật bụi” trong mắt sinh viên FPoly Tây Nguyên

14:15 07/01/2022

Phạm Quế Vy – Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã thiết lại lại bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp Mỹ Thuật Bụi tạo nên những ấn tượng khó quên.

Theo đó, Mỹ Thuật Bụi là một đơn vị cung cấp các khóa học về mỹ thuật. Với kinh nghiệm 5 năm chuyên về đào tạo với hàng loạt khóa học đa dạng, Mỹ Thuật Bụi là đơn vị tiên phong trong đào tạo hội họa. Mỹ Thuật Bụi hiện có hơn mười chi nhánh khác nhau tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Mỹ thuật là nghệ thuật của cái đẹp và sẽ thật buồn nếu một phần cái đẹp thiếu vắng đi trong cuộc sống chúng ta. Mỹ Thuật Bụi không dạy vẽ luyện thi, cũng không dạy bạn làm họa sỹ mà Mỹ Thuật Bụi truyền cảm hứng và những kỹ năng căn bản nhất về hội họa cho tất cả mọi người – không phân biệt lứa tuổi, nghề nghiệp.

Quế Vy đã phải phân tích từ sứ mệnh, tầm nhìn, quy mô, định hướng, giá trị cốt lõi cũng như sản phẩm dịch vụ hay chân dung khách hàng… để từ đó có những ý tưởng nhằm làm giúp thương hiệu Mỹ Thuật Bụi. Cô nàng đã rất tỉ mỉ trong cách thiết kế, cũng như chọn màu cho sản phẩm và sao cho khi ra lò, sản phẩm được giống như trong ý tưởng nhất có thể.

Để làm ra logo mới quả thực không dễ, nhất là khi phải làm thế nào để cho nó in sâu vào tâm trí khách hàng hơn logo cũ. Đây là công đoạn khiến Quế Vy phải vắt óc suy nghĩ. Thế nhưng, bằng sự khéo léo cũng như kết hợp với những kiến thức đã được học trên lớp, cô nàng đã thực hiện nó một cách xuất sắc.

Chỉ một mình Vy làm dự án nhưng bạn không hề làm qua loa. Thay vào đó là đi từng chi tiết nhỏ trong những công đoạn. Chính vì thế mà những lời khen từ thầy Tuấn Lộc – Giảng viên ngành Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Tây Nguyên, dành cho bạn trẻ này quả thật không sai.

Hy vọng rằng trong tương lai, Vy sẽ có thêm thật nhiều sản phẩm độc đáo nữa, qua đó, các bạn đồng trang lứa sẽ coi như một động lực để phát triển các ý tưởng.

Mời các bạn xem thêm về dự án:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *