Nâng cao trải nghiệm khách hàng qua ứng dụng Caffeine

23:44 20/10/2021

Áp dụng được kiến thức của môn học, nhóm sinh viên chuyên ngành TMĐT Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã gây ấn tượng với dự án nâng cao trải nghiệm khách hàng trên website và ứng dụng Caffeine – một ứng dụng bán đồ uống với nhiều tính năng nổi bật.

Cà phê là một trong những thức uống được ưa chuộng trong xã hội hiện nay, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Nắm bắt được tâm lý đó, nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tiến hành triển khai dự án kinh doanh cà phê mang tên Caffeine. Không đơn thuần chỉ là một dự án kinh doanh, nhóm còn nghiên cứu và xây dựng website và ứng dụng để nâng cao trải nghiệm khách hàng, mang tới cho người dùng những tính năng hữu ích, tiện dụng.

Dự án xây dựng ứng dụng và Website Caffeine của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Đây là một dự án được đánh giá cao bởi giảng viên bộ môn với những phát hiện có giá trị về những vấn đề mà khách hàng kỳ vọng và mong muốn về ứng dụng bán đồ uống Caffeine qua việc nghiên cứu ứng dụng của các thương hiệu đối thủ cạnh tranh lớn như Aha, Highland Coffee và Twitterbeans coffee. Một số vấn đề mà nhóm đã tìm được như: vấn đề vận chuyển, các chương trình giảm giá khuyến mãi, thị hiếu về mặt hình ảnh,… Từ những phát hiện này, nhóm dễ dàng xác định được khách hàng mục tiêu cũng như bổ sung được nhiều tính năng mới cho website và nền tảng ứng dụng của dự án.

Một trong những điểm nổi bật mà ứng dụng Caffeine đem lại đó là việc gia tăng thêm trải nghiệm người dùng với ứng dụng trên website cũng như nền tảng app qua việc bổ sung một số tính năng khác biệt như: Có liên kết các thương hiệu ship uy tín như Now Food, Beamin,… giúp khách hàng mua hàng tiện lợi. Bên cạnh đó ứng dụng còn bổ sung phần mục riêng để cập nhật những tin tức khuyến mại cho khách hàng. Những điểm nổi bật này mang lại những lợi ích gia tăng cho nhóm đối tượng khách hàng trung thành mong muốn có những chính sách ưu đãi riêng, thông báo các chương trình khuyến mại tới khách hàng một cách nhanh nhất và không bị bỏ lỡ.

Một số tính năng được đánh giá cao của dự án
Đây chính là điểm nổi bật giúp dự án của nhóm gây ấn tượng được với thầy cô giảng viên

Ngoài ra, giao diện website và ứng dụng của Caffeine cũng bắt mắt, phù hợp với giới trẻ hiện nay, đồng thời các thao tác đặt hàng, tìm kiếm thông tin cũng rất đơn giản, dễ dàng thuận tiện cho khách hàng trong quá trình trải nghiệm.

Các thao tác, tính năng cũng đơn giản dễ sử dụng

Hy vọng những dự án thiết thực như trên sẽ trang bị được cho các bạn sinh viên những kiến thức kỹ năng cần thiết để lấy đó làm nền móng vững chắc, giúp các bạn ngày càng trở nên tự tin, hoàn thiện bản thân, phục vụ cho học tập cũng như các công việc sau này.

Cùng xem thêm chi tiết về dự án này trong video dưới đây:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *