Nhìn lại chùm sự kiện nổi bật tại FPT Polytechnic Đà Nẵng

17:36 17/05/2021

Bắt đầu học kỳ Summer 2021, đây là lúc chúng ta có thời gian nhìn lại những hoạt động, sự kiện sôi nổi của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng trong học kỳ Spring vừa qua.

  1. Sự kiện Những nhà thông thái FPoly

Chung kết “Những nhà thông thái Fpoly” đã diễn vào 19h00, ngày 20/3/2021. Trải qua vòng loại gắt gao theo hình thức thi trực tuyến qua phần mềm. 30 thí sinh được tuyển chọn trên 1000 thí sinh đến từ 2 hệ đào tạo: Cao đẳng và Phổ thông Cao đẳng bước vào vòng thi chung kết loại trực tiếp.

Đây là cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên tại FPT polytechnic Đà Nẵng với luật chơi thú vị và mới mẻ. Thí sinh trả lời câu hỏi bằng phần mềm được cài sẵn trên điện thoại thông minh và được kết nối với Ban tổ chức. Nội dung câu hỏi là các kiến thức về trường, kiến thức xã hội,….

Thông qua cuộc thi, sinh viên có cơ hội hiểu hơn về lịch sử cũng như văn hóa ngôi trường mình đang theo học. Vượt qua 1000 thí sinh vòng loại, 30 thí sinh vòng chung kết, Ngô Thị Thảo Nhi – Chuyên ngành Thiết kế đồ họa đã xuất sắc giành được danh hiệu nhà thông thái Fpoly mùa đầu tiên.

Ngô Thị Thảo Nhi – Chuyên ngành Thiết kế đồ họa đã xuất sắc giành được danh hiệu nhà thông thái Fpoly mùa đầu tiên.

  1. Sự kiện Team Buiding chào đón tân sinh viên

Kết thúc tuần định hướng về FPT Polytechnic, sinh viên K17 đã có cơ hội tham gia hoạt động chào mừng đầu tiên đó là sự kiện: Teambuilding chào đón tân sinh viên. Đây là sự kiện có sự tham gia của cán bộ nhà trường, sinh viên đang theo học tại trường, các bạn sinh viên mới để các bạn có cơ hội giao lưu và làm quen với môi trường mới. Qua đó, những hoạt động bổ ích này giúp sinh viên lên dây cót để chuẩn bị cho hành trình học tập không hề dễ thở tại FPT Polytechnic Đà Nẵng.

  1. Poly Champion Cup 2021

Hội thao Poly Champion Cup là sự kiện diễn ra xuyên suốt tháng 4, bắt đầu từ ngày 11/4/2021 với 2 bộ môn: Bóng đá và Bóng chuyền. Tại đây, hơn 21 đội đến từ các lớp chuyên ngành sẽ tranh tài để giành chức vô địch.

Theo đó, FPT Polytechnic Đà Nẵng mong muốn đây sẽ là một sân chơi để sinh viên có thể thể hiện tài năng, phát triển bản thân, quan trọng hơn có thể quen thêm nhiều người bạn mới trong cộng đồng sinh viên.

  1. Lễ tốt nghiệp 2021

Được tổ chức vào thời điểm kết thúc học kỳ Spring hàng năm, Lễ tốt nghiệp 2021 là sự kiện đánh dấu mốc trường thành của những sinh viên đã hoàn thành quá trình học tập 2 năm 4 tháng tại FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Sự kiện đã dẫn dắt khán giả đi từ những ngày các bạn sinh viên còn chập chững bước vào ngưỡng cửa nhà trường, những cố gắng từng ngày và cuối cùng ngày 25/4/2021, các bạn sinh viên K14 FPT Polytechnic Đà Nẵng được vinh dự cầm tấm bằng tốt nghiệp – đánh dấu cột mốc sự trưởng thành. Trong khoảnh khắc xúc động ấy, hơn 400 tân cử nhân đã thực hiện nghi thức cảm ơn phụ huynh, cảm ơn giảng viên đã giúp các bạn có được ngày hôm nay.

Kết thúc các sự kiện của học kỳ Spring năm 2021 , cũng là lúc các bạn sinh viên chuẩn bị vào học kỳ mới. Nhưng chúng ta hãy cùng dành một chút thời gian để nhìn lại những sự kiện và hoạt động của học kỳ cũ. Bởi vì đây sẽ là cơ hội để sinh viên có thể thấy sự năng động trong môi trương học tập của mình. Đồng thời, lên dây cót để chào đón những sự kiện sắp đến.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *