Ring A Bell – Đêm giáng sinh sôi nổi với hài độc thoại

8:14 08/12/2021

Ngày 03/12 vừa qua, nhóm sinh viên chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công sự kiện giải trí hài độc thoại mang tên Ring A Bell.

Sự kiện là nơi để các bạn sinh viên thư giãn với những tiết mục âm nhạc, hài độc thoại đầy sôi nổi. Ngoài ra, Ring A Bell còn lan tỏa thông điệp cùng nhau chia sẻ yêu thương đến các hoàn cảnh vô gia cư ngoài xã hội. Sự kiện Ring A Bell được tổ chức theo concept Giáng Sinh với sắc đỏ – trắng làm tone màu chủ đạo, mang lại cho khán giả bầu không khí lễ hội đầy cuốn hút.

Concept Giáng Sinh với tone màu đỏ – trắng chủ đạo đầy bắt mắt tại sự kiện Ring A Bell.

Sự kiện được dẫn dắt bởi MC An Như – cô nàng MC 9x trẻ trung, xinh đẹp với chất giọng ngọt ngào. Mở đầu sự kiện là một video giới thiệu về dự án và sự cộng tác của Ring A Bell với tổ chức thiện nguyện Đêm Sài Gòn. Video sẽ tái hiện lại câu chuyện về những cô cậu sinh viên trẻ tuổi khao khát được cống hiến cho xã hội, được giúp đỡ các hoàn cảnh vô gia cư bất hạnh trên địa bàn TP.HCM.

MC An Như với chất giọng truyền cảm

Anh Nguyễn Vương Trường Thành – người sáng lập & trưởng nhóm Đêm Sài Gòn cũng đã có những chia sẻ rất cảm xúc về hành trình hơn 5 năm rong ruổi khắp các nẻo đường để lan tỏa tình yêu thương đến với các hoàn cảnh khó khăn đang sống chật vật bên trong lòng thành phố mang tên Bác.Tại sự kiện, cô Trần Đoan Phương – giảng viên phụ trách hướng dẫn dự án cũng đã có những chia sẻ đến các bạn sinh viên về quá trình thực hiện dự án Ring A Bell với những thông điệp vô cùng truyền cảm hứng.

Cô Trần Đoan Phương – Giảng viên phụ trách hướng dẫn dự án Ring A Bell

Chương trình còn có sự góp mặt của các giọng hát triển vọng thuộc thế hệ Gen Z đầy tiềm năng như: Thanh Vy, Sơn Hà và Trung Kiên. Ba giọng hát với ba phong cách hoàn toàn khác biệt đã mang lại cho Ring A Bell một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và sôi động.

MC An Như cùng dàn giọng ca Gen Z

Chương trình còn mang lại các trò chơi khuấy động không khí vô cùng sôi nổi. Trò chơi giải mã ô chữ dựa trên những câu ca dao, tục ngữ Việt Nam đầy ý nghĩa nhân văn và nhận được nhiều sự hưởng ứng.

Ngoài ra, sự kiện Ring A Bell còn có sự góp mặt của khách mời Phương Nam – câu hài độc thoại đình đám đến từ Saigon Tếu. Phương Nam là một trong bốn thành viên sáng lập nên nhóm Saigon Tếu – nhóm hài độc thoại tiên phong trong việc đưa loại hình nghệ thuật mới lạ này đến với khán giả Việt.

Tại sự kiện, Phương Nam đã trình diễn vô cùng thu hút với những miếng hài đầy vui nhộn. Thông qua màn trình diễn, anh cũng nhắn gửi thông điệp về sự sẻ chia trong cuộc sống, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ. Hãy dùng tuổi trẻ của mình để làm nên những điều ý nghĩa chính là thông điệp vô cùng truyền cảm hứng mà Phương Nam muốn nhắn nhủ đến mọi người.

Phương Nam – Cây hài độc thoại nổi tiếng đến từ Saigon Tếu

Qua sự kiện, các bạn sinh viên có thể được giao lưu, thư giãn với những tiết mục vô cùng thú vị từ các khách mời của Ring A Bell. Ngoài ra sự kiện còn mang lại những phút giây lắng động khi cùng nhau nhìn lại những hoàn cảnh vô gia cư đầy khó khăn vẫn còn tồn tại xung quanh chúng ta. Từ đó lan tỏa thông điệp về sự yêu thương, sự sẻ chia. Hãy dùng tuổi trẻ của chúng ta tạo nên những giá trị nhân văn và ý nghĩa cho xã hội.

Sau khi sự kiện kết thúc bạn Trà My – Leader dự án/sự kiện đã có những chia sẻ: “Cảm ơn cô vì cô đã dìu dắt chúng em những bước đi chập chững đầu tiên. Cảm ơn nhà trường và các anh/chị phòng công tác sinh viên, phòng kĩ thuật đã tạo điền kiện và hỗ trợ chúng em hoàn thành dự án/sự kiện. Cảm ơn Quý khách mới cùng Quý khán giả đã hợp tác và đồng hành cùng Ring A Bell. Cảm ơn các mạnh thường quân, sự đóng góp của mọi người đã giúp đỡ cho những hoàn cảnh vô gia cư tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Và gửi lời cảm ơn đặc biệt đến ban tổ chức Ring A Bell, mình biết chặng đường này không quá ngắn cũng không quá dài nhưng mười một con người với mười một tính cách khác nhau đã cùng nhau và làm nên Ring A Bell.”

Ban tổ chức Ring A Bell rất cảm ơn vì sự góp mặt của tất cả mọi người, hẹn gặp lại mọi người vào một ngày không xa.

Tất cả mảnh ghép tạo nên sự thành công cho sự kiện Ring A Bell

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *