Tổ chức sự kiện Top Trending – Việc khó đã có FPoly lo!

8:33 08/12/2021

Đới với các giảng viên đang công tác tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM thì những buổi học thực tế và sinh động là điều mà các giảng viên luôn hướng tới, thông qua những buổi học này, những kiến thức mới nhất, thực tế nhất sẽ được cập nhật đến các bạn sinh viên một cách thật nhanh chóng và hiệu quả.

Ngày 27/11, các bạn sinh viên chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện, đặc biệt là các sinh viên khoá K17, những bạn sinh viên đang bắt đầu hành trình học tập với những môn học đầu tiên tại trường, trong đó có môn học Nhập môn quan hệ Công chúng, đã có cơ hội tham gia Talkshow trực tuyến với chủ đề “Career X’Plore Event Producer – Nhà sản xuất sự kiện – Sản sao cho Xuất sắc?”

Sự nỗ lực của một tập

Vừa là giảng viên, vừa phải đảm bảo công việc giảng dạy, xoay sở với khối lượng bài vở khá nhiều của các lớp vừa là người tổ chức sự kiện, các thầy cô trong Bộ môn PR & Tổ chức sự kiện đã phải lên kế hoạch từ rất lâu nhưng do tình hình dịch bệnh nên phải trì hoãn từ tận tháng 5 đến bây giờ.

Hôm diễn ra sự kiện, cô Đặng Kiều Oanh Trưởng môn PR & Tổ chức sự kiện cùng các thầy cô trong ngành như cô Thảo Đinh, thầy Cao Trung Hiếu, cô Trần Đoan Phương đã phải có mặt từ rất sớm để chuẩn bị. Thầy Quốc Bình và cô Tú Trinh thì đảm nhận vai trò dẫn dắt câu chuyện với khách mời. Các thầy cô khác trong bộ môn như thầy Lê Quốc Bảo, thầy Lê Minh Nhựt, cô Thuỳ Vân thì theo dõi chương trình qua livestream để đảm quy định số lượng người tại trường quan theo yêu cầu.

Ngoài ra, các bạn sinh viên đang học môn Kỹ năng hoạt náo đến từ lớp PR17201 Linh Thu, Lan Anh, Tấn Phúc, Ngọc Trang cũng tham gia với vai trò hoạt náo đầu giờ với trò chơi và giải thưởng rất hấp dẫn. Nói đến đây thì không thể không nhắc đến cô bạn Khánh Linh xinh xắn đã băng băng từ quận 12 đến trường quay để mở đầu chương trình với 2 ca khúc “Anh nhà ở đâu thế” và “My everything”.

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời và các bạn sinh viên tham gia hỗ trợ chương trình.

Tổ chức sự kiện Top trending – Lắng nghe người trong cuộc

Khách mời trong chương trình là Producer Vũ Bình Nguyên – Nhà sản xuất của nhiều chương trình truyền hình, trong đó nổi bật nhất chính là Rap Việt mùa 1 cùng Live concert Rap Việt với hơn 10.000 khán giả tham dự đầy ấn tượng.

Tuy còn rất trẻ, nhưng Vũ Bình Nguyên đã tham gia sản xuất khá nhiều chương trình truyền hình đình đám, qua sự chia sẻ của anh, các bạn sinh viên có thể hình dung ra quá trình để có được những chương trình như: Người ấy là ai, Siêu trí tuệ Việt Nam, Rap Việt.

Anh Bình Nguyên cũng chia sẻ những câu chuyện rất chất, rật thật với nghề, những hành trình mà anh đã đi qua, anh cũng không quên nhắc đến những yêu cầu dành cho một nhà sản xuất chương trình, rồi anh cũng bật mí cả mức lương trong thời điểm hiện tại.

Theo anh Nguyên, anh muốn chia sẻ thực tế nhất có thể để các bạn biết và phấn đấu! Sinh viên học ngành PR & Tổ chức sự kiện có thể đảm nhiệm được rất nhiều vị trí sau khi tốt nghiệp, đồng thời anh đã chỉ ra 12 ngành nghề liên quan, điều này đã giúp cho các bạn sinh viên thêm tự tin vào những lựa chọn ngành học của mình!

 Thầy – MC Quốc Bình, Cô – MC Tú Trinh và khách mời Producer Bình Nguyên.

Tham gia trong chương trình các bạn sinh viên còn được đón những món quà âm nhạc là các bài hát được trình diễn từ rapper Lor, một gương mặt ghi dấu ấn từ chương trình Rap Việt, phần trình diễn của Lor cũng đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của các bạn sinh viên bằng những nút like và tim được gởi đến trong suốt những phần trình diễn của bạn!

Khép lại một “buổi học” với những kiến thức thực tế từ người đi trước cùng những giây phút giải trí hấp dẫn, chắc hẳn các bạn sinh viên đã có một buổi tối cuối tuần thật nhiều ý nghĩa! Và trong tương lai, sẽ còn rất nhiều những tiết học sinh động từ các môn học khác mà các bạn sẽ tiếp tục được tham gia theo đúng tiêu chí “Thực học – Thực nghiệp” của trường chúng ta!

Cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường, thầy Trần Vân Nam – GĐ Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, thầy Trần Duy Phong – Trưởng Ban Đào tạo, thầy Đoàn Thnah Nghiêm – Chủ nhiệm bộ môn Kinh tế cùng các thầy cô chuyên ngành Quan hệ Công chúng – PR & Event đã mang đến một chương trình thật thú vị và thiết thực!

Các bạn ơi! Các bạn nếu bở lỡ chương trình hôm qua, có thể xem lại chương trình tại đây nhé!  Chúc các bạn học tốt, hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình tiếp theo!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *