Sinh viên FPoly Cần Thơ hân hoan trong ngày đầu tiên trở lại trường

15:48 16/02/2022

Ngày 14/02 vừa qua, sau nhiều tháng ngày học tập theo hình thức trực tuyến, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã chính thức quay trở lại học tập trực tiếp tại trường.

Ngày đầu quay trở lại trường, các bạn sinh viên tuân thủ tốt quy định 5K đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Cụ thể, sinh viên được đo thân nhiệt, quét mã khai báo y tế và được rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn.

Chia sẻ cảm xúc trong ngày trở lại trường, bạn Trần Nhật Linh, sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch cho biết: “Em rất mong chờ ngày hôm nay, sau thời gian học trực tuyến chúng em đã rất bồi hồi khi gặp lại các bạn cùng lớp, học tại trường chúng em sẽ được thực hiện các công việc một cách trực tiếp, tiếp thu được nhiều kinh nghiệm thực tế, nâng cao kĩ năng nhiều hơn. Tâm trạng hiện tại của em rất phấn khởi và vui mừng”.

Sinh viên được đo nhiệt độ trước khi vào lớp học
Sinh viên khử khuẩn bằng máy xịt khuẩn và đo nhiệt độ tự động.

Trước đó, khi nhận thông tin chính thức về việc trở lại học tập tại trường, cán bộ, giảng viên FPT Polytechnic Cần Thơ đã tiến hành vệ sinh phòng học, chuẩn bị cơ sở vật chất để đảm bảo môi trường học tập năng động, thoải mái nhất cho sinh viên.

Các phòng học được dọn dẹp sạch sẽ, khử trùng cẩn thận.
Standee chào mừng ngày trở lại
Những thông tin cần thiết cho sinh viên

Đáng chú ý, bên cạnh những cảm xúc khó quên trong ngày đầu tiên trở lại giảng đường, phòng Công tác Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ còn tổ chức tặng quà chào mừng dành cho các bạn sinh viên, tân sinh viên sau khi “check-in”. Món quả nhỏ này mang giá trị tinh thần, vừa là món quà chào đón các bạn sinh viên, đồng thời cũng có là món quà hưởng ứng ngày lễ Valentine 14/02, do đó, không khí tại FPT Polytechnic Cần Thơ càng trở nên nhộn nhịp, vui tươi hơn bao giờ hết.

Những túi quà nhỏ mừng ngày trở lại và ngày Lễ Tình nhân (14/2)
Túi quà mang đầy giá trị tinh thần
Thông tin giúp cácn bạn tân sinh viên sớm “định vị” lớp học khi chính thức được đến trường sau thời gian dài học tập trực tuyến.

Những ngày tháng học tập trực tuyến, không chỉ sinh viên mà ngay chính giảng viên cũng gặp nhiều khó khăn. Phương pháp học tập trực tuyến gây hạn chế trong việc truyền thụ những kiến thức mà chỉ khi trên giảng đường “ tai nghe, mắt thấy, tay thực hiện” mới có thể tiếp thu được. Sau một thời gian không đứng lớp giảng dạy trực tiếp, giảng viên lại bồi hồi nhớ không khí lớp học, nhớ cảm giác đứng trên bục giảng, nhớ những tiếng cười nói về những câu chuyện của sinh viên. Chính vì vậy, ngày trở lại trở nên náo nhiệt và sôi động hơn bao giờ hết.

Cuộc sống đã chuyển sang trạng thái “bình thường mới”, nhịp sống đất Tây Đô cũng dần trở lại sôi động, tấp nập vốn có trước đây và hơn bao giờ hết, hoạt động của sinh viên đã quay trở lại. Mong một năm mới bắt đầu với nhiều điều mới và bình an, mong sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ cũng sẽ học tập thật tốt và thực hiện được nhiều dự án ấp ủ.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *