Sinh viên FPoly Đà Nẵng được tuyển dụng chính thức ngay khi kết thúc thực tập

14:51 28/02/2022

Đó là câu chuyện của bạn Ngô Thị Ý Nhi, sinh viên K15.3 chuyên ngành Marketing & Sale Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Dù chưa tốt nghiệp, nhưng Ý Nhi hiện đang đảm nhiệm vị trí nhân viên Marketing tại Công ty CP Jobkey (Công ty hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự).

Cái tên “Ngô Thị Ý Nhi” đã không còn xa lạ với cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng. Với hàng loạt thành tích khủng như: Sinh viên xuất sắc nhiều học kỳ, Sinh viên có hoạt động phòng trào xuất sắc, Chủ nhiệm CLB Sân khấu nghệ thuật D.A.S… cô nàng này đã tạo ấn tượng lớn đối với cả giảng viên lẫn sinh viên trong suốt quãng thời gian theo học tại đây.

Ngô Thị Ý Nhi (đứng giữa) thường xuyên tham gia các hoạt động phong trào tại trường

Gặp gỡ Ý Nhi, bất kỳ ai cũng đồng tình rằng, cô nàng luôn mang tới năng lượng tích cực và lan truyền tới những người xung quanh. Dù tham gia rất nhiều hoạt động và bận rộn với việc học tập, thế nhưng, Ý Nhi lại khiến thầy cô, bạn bè bất ngờ vì luôn đúng Deadline, luôn hoàn thành mọi công việc được giao.

Với thái độ sống hết mình và tích cực, cùng với những gì đã thể hiện trong quá trình học tập, thực tập, Ý Nhi đã nhận được lời mời trở thành nhân viên chính tại Công ty CP Jobkey.

“Tìm được vị trí thực tập và được tuyển dụng trong bối cạnh dịch bệnh như hiện nay thực sự là một cơ duyên. Bản thân mình cũng stress, lo lắng rất nhiều về tương lai, sự nghiệp. Rất may, cuối cùng mình đã tìm được vị trí việc làm phù hợp với bản thân”, Ý Nhi chia sẻ.

Trong quá trình thực tập, ghi nhận sự tiến bộ, những bước tiến vượt bậc về năng lực chuyên môn, Công ty CP Jobkey đã ưu ái dành cho Ý Nhi cơ hội trở thành nhân viên chính thức. Có thể thấy rằng, với một bạn sinh viên chuẩn bị ra trường, đây là cơ hội khó có thể bỏ qua, đặc biệt khi đó là kết quả của sự cố gắng từng ngày.

Chia sẻ về công việc hiện tại, Ý Nhi cho biết: “Mình hiện đang làm ở bộ phận Marketing với công việc chính là Quản trị Website, hỗ trợ chiến dịch SEO, sáng tạo nội dung trên các nền tảng, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông… công việc cũng khá nhiều nhưng thực sự mình đã có được những trải nghiệm thú vị, tích luỹ kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng để có thể hoàn thành công việc tốt hơn nữa.

Ý Nhi (áo cam) là gương mặt quen thuộc trong các kỳ tôn vinh Ong Vàng

Để có được kết quả như vậy, cô nàng đã trải qua những khoản thời gian thực sự khó khăn khi phải cân đối thời gian giữa việc học tập, công việc và các hoạt động tại trường. “Mình thấy rằng những thành tích mình đạt được ở thời điểm hiện tại là chưa đủ, mình muốn tiếp tục tiến bước, do đó, việc chủ động mở rộng kiến thức, nâng cao tay nghề… là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của mình”, Ý Nhi chia sẻ.

Đã đồng hành cùng Ý Nhi xong suốt quãng thời gian học tập tại FPT Polytechnic, cô Nguyễn Thị Phương Linh – Trưởng bộ môn Kinh tế FPT Polytechnic chia sẻ: “Ý Nhi luôn khiến giảng viên, bạn bè phải bất ngờ dù ở hoạt động học tập hay hoạt động ngoại khoá. Tinh thần ham học hỏi, cầu tiến là điều mà tôi thấy trong suốt quá trình học tập của Ý Nhi. Với thành tựu bước đầu như hiện nay, tôi tin rằng, trong tương lai, Ý Nhi sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa”.

Ngô Thị Ý Nhi (áo đen ở giữa) cùng các thành viên trong công ty lúc giờ nghỉ trưa

Từ một cô bé tốt nghiệp THPT còn non nớt, chưa đầy 2 năm 4 tháng tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, giờ đây, Ý Nhi đã tìm được một công việc ổn định khi chỉ mới bước sang tuổi 20. Không thể phủ nhận, Ý Nhi đã và đang là một trong những bạn trẻ tiêu biểu tại FPT Polytechnic Đà Nẵng thành công khi có thể khẳng định bản thân, khai phá tiềm năng tương lai dù chưa tốt nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *