Sinh viên FPoly Hà Nội dựng phân cảnh về chủ đề Tết trong bài tập dự án

14:36 09/08/2021

Chỉ mới tháng 8, nhưng không khí Tết đã tràn ngập trong tâm trí các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Vận dụng kiến thức môn học của mình, các bạn trẻ tạo ra những sản phẩm vô cùng độc đáo.

Trong môn Kịch bản phân cảnh và quay phim, nhóm sinh viên của FPT Polytechnic Hà Nội bao gồm: Đỗ Thị Thùy Linh – Trưởng nhóm – Lớp GD16103, Vũ Thị Thúy Duyên – Lớp GD16103, Nguyễn Thị Tuyết – Lớp 101601 và Nguyễn Văn Linh – Lớp 16103 dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Công Nguyên đã tạo ra một sản phẩm về Tết với tên gọi Tiền mừng tuổi.

Theo đó, các bạn trẻ đã vô cùng công phu, dàn dựng tới từng chi tiết từ nhân vật cho tới Story Board sao cho chỉn chu nhất bởi môn học được nhiều người cho rằng khó ở nhiều phương diện từ khâu sáng tạo trong cú máy, chuyển động camera đến sự sáng tạo trong khả năng thiết kế tổng quan của sản phẩm và phác thảo Story Board. Tuy nhiên, chính những khó khăn đó thôi thúc nhóm sinh viên FPT Polytechnic có động lực để thực hiện, tạo ra thành quả đẹp mắt.

Cùng chiêm ngưỡng sản phẩm nhé!

Sản phẩm của nhóm bạn trẻ được nhiều giảng viên đánh giá cao và hy vọng rằng các bạn sinh viên khác sẽ nhìn đây là một ý tưởng có thể tham khảo để làm ra những sản phẩm tốt hơn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *