Sinh viên FPoly Hà Nội ra mắt bộ nhận diện thương hiệu cà phê

10:03 25/12/2021

Ứng dụng kiến thức môn Truyền thông đa phương tiện, nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã hoàn thành xuất sắc dự án cuối môn với bộ nhận diện thương hiệu cho quán cà phê Hello Stranger.

Truyền thông đa phương tiện là một trong những môn học của sinh viên chuyên ngành PR & Events tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Khi mới nghe tên môn học, các bạn sinh viên cũng hơi thắc mắc Truyền thông đa phương tiện là gì, học truyền thông đa phương tiện ra làm gì… Sau buổi 1 làm quen với nhau, giảng viên đã chia sẻ tới các bạn sinh viên về nội dung môn học, cũng như cơ hội làm việc trong tương lai và cách áp dụng thực tiễn vào trong ngành PR truyền thông. Kết hợp với hệ thống học liệu online, các bạn sinh viên đã được trang bị kiến thức một cách đầy đủ nhất về truyền thông đa phương tiện để có thể tự thực hiện những dự án của riêng mình.

Với sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Thị Thu Loan, nhóm 1 lớp PR17201 đã tự tay thiết kế các sản phẩm: Poster, bộ nhận diện thương hiệu, intro và video quảng cáo cho thương hiệu Hello Stranger một cách xuất sắc và nhận được nhiều lời khen từ hội đồng đánh giá.

Bao trở ngại khi học online cũng không ngăn được sự sáng tạo của các bạn sinh viên lớp PR17201, cùng nhau học nhóm  mỗi ngày, trao đổi đưa ra các ý tưởng và thiết kế những ấn phẩm đầu tay vô cùng chỉn chu.

Dưới đây là một số hình ảnh của bộ nhận diện cho thương hiệu cà phê Hello Stranger:

Những thiết kế poster mừng giáng sinh cho quán cafe Hello Stranger
Name card của thương hiệu
Mẫu cốc giấy và túi giấy của quán
Menu của quán
Toàn bộ sản phẩm truyền thông của thương hiệu Hello Stranger

Kết thúc môn học, các bạn sinh viên cũng sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc nhận diện thương hiệu. Bởi nhận diện thương hiệu sẽ giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp, đồng thời đây là nguyên liệu để thực hiện các chiến dịch truyền thông, marketing cho doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ.

Đặc biệt hơn, các bạn sinh viên ngành PR truyền thông được học chi tiết về cách xây dựng kịch bản video, thực hiện các cảnh quay video cận cảnh, toàn cảnh. Trong môn học này, các bạn đã dành nhiều thời gian để tìm ý tưởng, để truyền tải được câu chuyện cũng như khéo léo truyền thông hình ảnh về doanh nghiệp. Đây chắc chắn là những hành trang vô cùng hữu ích giúp các bạn tự tin theo đuổi, phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Cùng xem thêm chi tiết về video quảng cáo của các bạn sinh viên:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *