Sinh viên FPoly HCM phá bỏ giới hạn, định hướng lại bản thân với talkshow “Bước ngoặt cuộc đời”

9:09 11/01/2022

19h ngày 11/01, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức buổi talkshow “Bước ngoặt cuộc đời” với mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn tân sinh viên khoá 18 về việc phá bỏ giới hạn bản thân, thiết lập mục tiêu sống rõ ràng.

Talkshow “Bước ngoặt cuộc đời” được FPT Polytechnic HCM tổ chức

Talkshow “Bước ngoặt cuộc đời” diễn ra trong “Tuần lễ định hướng”, hứa hẹn sẽ đem đến nguồn cảm hứng cho các tân sinh viên thông qua những chia sẻ bổ ích.

Ở lứa tuổi 18, khi vừa “chân ướt chân ráo” trở thành sinh viên, đặc biệt với các bạn phải xa nhà lên Sài Gòn học tập, thiếu trải nghiệm sống là điều khó tránh khỏi.

Hơn thế, môi trường mới cùng những con người mới khiến các bạn sinh viên cảm thấy rụt rè? Nhiều bạn đang có suy nghĩ trong đầu là “Tôi học để cho ba mẹ vui lòng thôi!”. Không phải như vậy, các bạn học là cho tương lai của chính các bạn? Ba mẹ cũng chỉ muốn cho con cái của mình sau này có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Và… nếu như các bạn muốn làm cho ba mẹ vui lòng, thì sao không đặt hết tâm huyết vào việc học tập, đặt những mục tiêu cụ thể hơn để thành công và “mang tiền về cho mẹ”?

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Một môi trường năng động, đề cao tinh thần teamwork sẽ là liều thuốc kích thích tinh thần học tập của các bạn. Sinh viên FPT Polytechnic luôn phấn đấu trau dồi, nâng cao kiến thức, theo đuổi đam mê.

Chắc hẳn không ít bạn tân sinh viên không dám bước ra khỏi vùng an toàn để thực hiện những ước mơ và dự định của bản thân. Có lẽ các bạn chưa thực sự định hướng rõ ràng tương lai của bản thân mình. Và talkshow “Bước ngoặt cuộc đời” sẽ đem đến câu trả lời thoả đáng nhất.

Trần Hoàng Phúc – cán bộ phòng CTSV chia sẻ: “Đây là một chương trình mang lại nhiều kiến thức và kinh nghiệm sống cho các bạn tân sinh viên. Với những diễn giả dày dạn kinh nghiệm, talkshow “Bước ngoặt cuộc đời” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bổ ích và quý báu cho các bạn tân sinh viên khoá 18”.

Chương trình có sự góp mặt?

  • MC Hải Đăng – MC, Biên tập viên
  • Cô Lương Nhung – Giảng viên bộ môn cơ bản FPT Polytechnic
  • Cô Bảo Khanh – Giảng viên bộ môn cơ bản FPT Polytechnic

Tân sinh viên sẽ nhận được gì sau khóa học?

  • Những điều cần chuẩn bị khi học tại FPT Polytechnic
  • Cách thiết lập mục tiêu và kế hoạch 
  • Kỹ năng tạo động lực cho bản thân
  • Tạo động lực năm mới cho sinh viên khóa mới – K18.1.1
  • Giao lưu với các sinh viên khóa 18.1.1

Thông tin chi tiết về sự kiện:

  • Thời gian: Vào 19h00 ngày 11/01/2022
  • Nền tảng: Trực tuyến Zoom

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *