Sinh viên FPoly HCM “thu hoạch” bí kíp tại workshop “Nhiếp ảnh tối giản”

16:25 21/02/2022

Ngày 19/02 vừa qua, các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã tham gia workshop “Nhiếp ảnh tối giản” và thu hoạch nhiều thông tin, kiến thức hữu ích.

Đến với workshop này, các bạn sinh viên đã có dịp lắng nghe những chia sẻ quý báu từ anh Nguyễn Tuấn Khải – (Kmon Nguyễn) Nhiếp ảnh gia tối giản cùng những kinh nghiệm từ thầy Trường Hoàng Anh và các giảng viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Khách mời cùng giảng viên chụp ảnh lưu niệm trong buổi Workshop

Tại workshop này, anh Kmon Nguyễn đã có những chia sẻ thú vị về con đường tìm kiếm sự đơn giản trong từng khung hình mà rất nhiều bạn trẻ đã và đang quan tâm trong những năm gần đây. “Chủ đề chính của nhiếp ảnh tối giản có thể là ảnh tĩnh hoặc ảnh động, người – vật, màu sắc – đơn sắc, những vật dụng thường ngày hay những chi tiết trên cơ thể con người. Không “nhiều lời”, ảnh tối giản luôn có sức hút với người xem bởi sự súc tích, giản đơn”, Kmon Nguyễn chia sẻ.

Chính vì vậy, để có thể chụp được những bức ảnh theo phong cách này, người chụp cần có sự tư duy, trí tưởng tượng để kịp thời nắm bắt mỗi khoảng khắc.

Khách mời Kmon Nguyễn chia sẻ tại workshop “Nhiếp ảnh tối giản”.

Chủ đề này tưởng rằng “khô khan”, chẳng có gì đặc biệt, thế nhưng trái với suy nghĩ đó, workshop đã nhận được quan tâm rất lớn từ các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ tại FPT Polytechnic HCM. Rất nhiều câu hỏi đã được gửi đến Ban tổ chức khiến khách mời của chương trình là Kmon Nguyễn phải “sốc” vì không nghĩ rằng các bạn sinh viên lại quan tâm tới phong cách nhiếp ảnh này tới vậy.

Workshop “Nhiếp ảnh tối giản” đã diễn ra với không khí cởi mở, sôi nổi, hầu hết những thắc mắc của các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM đã được giải đáp đầy đủ, giúp các bạn sinh viên mở rộng kiến thức, định hướng tốt hơn xu hướng phát triển bản thân trong tương lai.

Chủ đề “Nhiếp ảnh tối giản” đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM.

Thông qua workshop này, các bạn sinh viên có thể nâng cao tư tuy tưởng tượng trong nghệ thuật, đồng thời có thêm được những kiến thức chuyên ngành hữu ích, phục vụ tốt trong các môn học tới đây, thậm chí có thể áp dụng trong quá trình làm việc.

Có mặt tại workshop này, thầy Lâm Văn Tư – Giảng viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic HCM chia sẻ: “Các bạn sinh viên nên hiểu rằng, con đường nghệ thuật là là con đường vô tận với tất cả chúng ta. Nhiếp ảnh tối giản cũng là 1 nhánh trên con đường đó, khi các bạn giỏi một thứ gì đó, các bạn hãy dành hết tâm huyết để theo đuổi, phát huy tiềm năng của chính mình. Tôi tin rằng, chắc chắn các bạn sẽ thành công”.

Các bạn sinh viên xuất sắc đạt được những phần thưởng từ workshop sau khi trả lời chính xác những câu hỏi tại minigame Nhiếp ảnh tối giản.

Bên cạnh những chia sẻ từ khách mời và các giảng viên, các bạn sinh viên đã nhận được rất nhiều phần quà thú vị từ các trò chơi khi tham gia workshop. Hy vọng rằng, trong suốt quãng thời gian 2 năm 4 tháng theo học tại FPT Polytechnic HCM, các bạn sinh viên sẽ duy trì sự chủ động trong quá trình học tập, thái độ sống tích cực và không ngừng học hỏi, vươn lên để bản thân trở thành “phiên bản” tốt hơn, tự tin hơn, bản lĩnh hơn.

Sinh viên FPT Polytechnic HCM cùng khách mời chụp ảnh lưu niệm.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *