Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội bất chấp thời tiết nóng bức và mất điện tham gia Talkshow “Bán hàng xuyên biên giới”

16:22 14/06/2023

Sáng ngày 12/06/2023 vừa qua, gần 200 bạn sinh viên ngành Digital Marketing trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội không ngại thời tiết nóng bức, cháy hết mình trong sự kiện talkshow ” Digital marketing – Bán hàng xuyên biên giới” thu hút gần 200 bạn sinh viên tham dự. 

Talkshow “Digital Marketing – Bán hàng xuyên biên giới” là chương trình do phòng QHDN kết hợp với bộ môn Digital Marketing cùng Công ty Cổ phần truyền thông và công nghệ Digimind tổ chức dành riêng cho các bạn sinh viên ngành Digital Marketing, đặc biệt là các bạn mong muốn tiếp cận với các sàn thương mại điện tử quốc tế. Với mong muốn đem đến những kiến thức mới và kỹ năng ngoài giảng đường, đồng thời thông qua những trải nghiệm, chia sẻ của diễn giả, các bạn sinh viên sẽ nắm bắt được thị trường làm việc thực tế.

Mở đầu chương trình là phần warmup vô cùng sôi nổi từ màn văn nghệ của các bạn sinh viên CLB âm nhạc FPT Polytechnic.

Chia sẻ cùng các bạn sinh viên có anh Trần Quý Hiến (Alex Trần) – Co-Founder & CEO Ecomstone Vietnam, Brand Ambassador Payoneer và anh Nguyễn Khoa Dũng (Mark Nguyen) – Co-Founder & CGO Ecomstone Vietnam, Founder & CEO DigiShow.

Anh Trần Quý Hiến (Alex Trần) – Co-Founder & CEO Ecomstone Vietnam, Brand Ambassador Payoneer
Anh Nguyễn Khoa Dũng (Mark Nguyen) – Co-Founder & CGO Ecomstone Vietnam, Founder & CEO DigiShow

Cùng chia sẻ và là người dẫn dắt câu chuyện trong buổi talk là thầy Lê Đức – Giảng viên ngành Digital Marketing FPT Polytechnic HN.

Buổi chia sẻ diễn ra với 3 phần chia sẻ chính: Sàn thương mại điện tử là gì? Bán hàng xuyên biên giới là như thế nào? Tại sao “TMĐT là hình thức hiệu quả để kinh doanh xuyên biên giới”? Đâu là những sản phẩm mang lại lợi nhuận lớn khi bước chân vào con đường khởi nghiệp trên sàn Thương mại điện tử?

Phần Q&A tiếp tục làm nóng thêm cho buổi sự kiện, rất nhiều cánh tay từ hội trường giơ lên mong muốn được giao lưu cùng khách mời. Nhân cơ hội này, các bạn gửi những câu hỏi, thắc mắc để được giải đáp. Không chỉ những câu hỏi chuyên môn, các bạn sinh viên còn nhờ các diễn giả định hướng thêm cho mình, như:

“Em muốn kinh doanh online nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu em vẫn chưa định hướng được cho lắm nên em mong được thầy và khách mời của chương trình có thể giải đáp câu hỏi của em”

“Các thầy có thể cho e biết làm sao để tìm được nguồn hàng uy tín ạ”

“Thương mại điện tử có phải giải pháp tối ưu cho cạnh tranh bán hàng không”

Mặc dù gặp phải sự cố mất điện trong khi diễn ra chương trình nhưng các vị khách mời vẫn chia sẻ rất tâm huyết và các bạn sinh viên không ngại thời tiết oi bức mùa hè chăm chú lắng nghe, trao đổi đến giây phút cuối cùng. Đây cũng là động lực để phòng Quna hệ doanh nghiệp, các thầy cô bộ môn Digital Marketing và cả đại diện đến từ doanh nghiệp tiếp tục tạo ra những chương trình ý nghĩa, trọn vẹn và mang đến cho các bạn nhiều giá trị kiến thức, kỹ năng hơn nữa.

Kết thúc chương trình, thay mặt đại diện Nhà trường, cô Nguyễn Kim Quỳnh – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp đã lên trao hoa và quà cảm ơn các vị khách mời – anh Trần Quý Hiến và anh Nguyễn Khoa Dũng.

Chắc chắn rằng sau buổi talkshow này các bạn sinh viên đã trang bị được cho mình những hành trang quý báu để tiếp tục con đường học tập và làm việc sau này. Hãy cùng xem lại những hình ảnh trong chương trình. Hẹn gặp lại các bạn tại các chương trình tiếp theo!

 Phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *