Thiết kế bao bì độc đáo của sinh viên FPoly Cần Thơ

17:26 29/09/2021
Thiết kế hộp bánh Hamburger thương hiệu PoBurger là sản phẩm ấn tượng của bạn Nguyễn Vĩ Kha – sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.
Là dự án thú vị nằm trong môn học Thiết kế Bao bì, sinh viên ngành thiết kế đồ họa sẽ được rèn luyện, trải nghiệm những kỹ năng, yêu cầu công việc vô cùng thực tế. Nổi bật với thiết kế bao bì bánh Hamburger thương hiệu PoBuger, Vĩ Kha đã dành được rất nhiều lời khen ngợi, đánh giá tích cực từ phía giảng viên hướng dẫn.
Chia sẻ về dự án này, Vĩ Kha cho biết: “Thiết kế bao bì bên cạnh công năng còn cần phải dễ dàng tạo ấn tượng đối với người sử dụng. Để làm được điều đó, em đã dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu về họa tiết, phối màu để có thể tạo ra bộ nhận diện dễ nhớ, nổi bật”.
Là một trong những dự án nổi bật nhất, Vĩ Kha chia sẻ thểm, để có thể thực hiện và đạt được kết quả tốt nhất, bên cạnh các bài giảng trên lớp, Vĩ Kha cũng phải tìm hiểu thêm những kiến thức bên ngoài, đồng thời vận dung linh hoạt những kiến thức đã được học trong những môn học trước đây.
Đánh giá về dự án này, thầy Nguyễn Thiện Vũ, giảng viên hướng dẫn tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cho biết: “Dự án này rất nổi bật, cách mà bạn ý pha trộn màu sắc, tương phản rất tốt, dễ tạo ra điểm nhấn, đặc biệt là giữa ‘rừng’ nhận diện thương hiệu như hiện nay. Về cơ bản, các sản phẩm trong dự án thiết kế này đã đầy đủ, tuy nhiên, nếu có thể bổ sung thêm như thiết kế khác như túi đựng, hộp loại lớn để khách hàng khi đặt sản phẩm với số lượng lớn có thể xách theo dễ dàng thì sẽ hoàn hảo hơn và có thể áp dụng vào thực tiễn nhanh chóng”.
Mô phỏng tổng quan thiết kế bao bì bánh Hamburger thương hiệu PoBurger.

Poster phục vụ hoạt động truyền thông, quảng cáo.
Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, nội dung bài tập, dự án mà các sinh viên theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic luôn có tính thực tiễn cao, đáp ứng tối nhu cầu từ phía doanh nghiệp, nhà tuyển dụng. Qua đó, các bạn sẽ sớm tích lũy được những kinh nghiệm quý báu, sẵn sàng và tự tin hơn khi thực sự bước chân vào môi trường lao động thực tế.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *