ĐN – Sinh viên FPT Polytechnic tham gia “FPT IS Tour”

10:47 07/11/2014

Ngày 06/11, gần 100 sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tham gia chương trình “FPT IS Tour”, tổ chức tại Tòa Nhà Software Park, số 2 Quang Trung, TP. Đà Nẵng.

Chương trình “FPT IS Tour” là hoạt động thường niên do Công ty Hệ thống thông tin FPT (FIS) tổ chức nhằm giới thiệu văn hóa, con người FPT IS đến sinh viên Đà Nẵng. Bên cạnh đó, “FPT IS Tour” còn là ngày hội giới thiệu cơ hội thực tập, việc làm dành cho sinh viên năm cuối và sinh viên đã tốt nghiệp cho các đợt tuyển dụng của FPT IS.

Gần 100 sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có cơ hội tham dự chương trình "FPT IS Tour".
Gần 100 sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có cơ hội tham dự chương trình “FPT IS Tour”.

Tại “FPT IS Tour”, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã được tham quan trụ sở làm việc của FPT IS BPO Đà Nẵng, được lắng nghe lãnh đạo của FPT IS, FPT IS BPO chia sẻ về các lĩnh vực hoạt động của công ty, những dự án lớn, định hướng phát triển trong tương lai.

Anh Tạ Bảo Lưu - Trưởng ban Nhân sự FPT IS chia sẻ thông tin tuyển dụng trong chương trình "FPT IS Tour".
Anh Tạ Bảo Lưu – Trưởng ban Nhân sự FPT IS chia sẻ thông tin tuyển dụng trong chương trình “FPT IS Tour”.

Tiếp đó, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có dịp gặp gỡ và lắng nghe anh Tạ Bảo Lưu – Trưởng ban Nhân sự FPT IS chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, các vị trí tuyển dụng tại công ty, đặc biệt là lĩnh vực BPO (Business Process Outsourcing).

Nhiều câu hỏi từ phía sinh viên liên tục được đưa ra cho đại diện của FPT IS. Những vấn đề mà các bạn quan tâm chủ yếu xoay quanh: Cơ hội việc làm, Các yêu cầu về các kỹ năng mềm và trình độ ngoại ngữ của nhà tuyển dụng, Các chính sách thu hút nhân viên… Tất cả thắc mắc của sinh viên FPT Polytechnic đều được anh Tạ Bảo Lưu – Trưởng ban Nhân sự FPT IS và chị Nguyễn Thị Lan Anh – Giám đốc điều hành FPT IS BPO Đà Nẵng giải đáp rất nhiệt tình.

Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chăm chú lắng nghe các chia sẻ từ đại diện FPT IS.
Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chăm chú lắng nghe các chia sẻ từ đại diện FPT IS.

Trong khuôn khổ chương trình, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng được lắng nghe các tiết mục văn nghệ sôi động và tham gia phần bốc thăm may mắn dành cho sinh viên.

Có mặt tại chương trình “FPT IS Tour”, Nguyễn Thị Thanh Quý – MSSV PD01059 cho biết: “Chương trình “FPT IS Tour” đã mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho mình. Vấn đề việc làm sau tốt nghiệp luôn là mối quan tâm của phần lớn sinh viên. Mình mong muốn nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức cho sinh viên tham gia các hoạt động bổ ích như thế này”.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *