FPT Polytechnic ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Luvina (Nhật bản)

18:33 19/01/2016

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và Công ty cổ phần phần mềm Luvina, Nhật Bản đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực vào ngày 15/01/2016. Thỏa thuận này được kỳ vọng tiếp tục thúc đẩy sự hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp, tạo thêm cơ hội và định hướng việc làm cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Tham dự lễ ký kết, về phía Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic có ông Lã Ngọc Quang – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội, chị Tạ Thị Mai – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Về phía Công ty Cổ phần Phần mềm Luvina có anh Lê Quang Lương – Tổng Giám đốc công ty, chị Lê Trà My – Phụ trách tuyển dụng.

Trong khuôn khổ lễ ký kết, hai bên đã thống nhất nhiều điều khoản quan trọng trong hợp tác phát triển nguồn nhân lực. Theo đó, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ được thực tập, đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp với ngành học tại công ty Cổ phần Phần mềm Luvina trong thời gian từ 1 đến 3 tháng. Trong thời gian thực tập, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ được làm việc như một nhân viên thực thụ tại công ty Cổ phần Phần mềm Luvina, được công ty hỗ trợ về kinh phí theo kết quả và chất lượng công việc.

Anh Lã Ngọc Quang, Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội ký thỏa thuận trong phát triển nguồn nhân lực với công ty Cổ phần Phần mềm Luvina.
Anh Lã Ngọc Quang, Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội ký thỏa thuận trong phát triển nguồn nhân lực với công ty Cổ phần Phần mềm Luvina.

Chị Lê Trà My – Phụ trách tuyển dụng công ty Cổ phần Phần mềm Luvina cho biết: “Việc ký kết thỏa thuận hơp tác trong phát triển nguồn nhân lực với Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic nằm trong định hướng kết hợp chặt chẽ giữa doanh nghiệp với nhà trường của công ty Cổ phần Phần mềm  Luvina. Công ty mong muốn hỗ trợ để sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic có cơ hội tiếp cận với công  việc từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Cũng theo chị Trà My: “Công ty Cổ phần Phần mềm Luvina mong muốn hợp tác lâu dài để tìm kiếm những sinh viên ưu tú, khá giỏi từ trường về đào tạo và làm việc cho công ty, tạo hành trang cho sinh viên sau khi ra trường, gắn bó lâu dài với công ty. Hàng năm, Công ty Cổ phần Phần mềm Luvina đều tuyển dụng nhiều vị trí, đặc biệt là các vị trí về chuyên môn lập trình để đáp ứng nhu cầu phát triển. Luvina luôn sẵn lòng tạo cơ hội cho các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic thể hiện năng lực, tài năng và sự sáng tạo của mình.

Việc ký kết thỏa thuận phát triển nguồn nhân lực với công ty Cổ phần Phần mềm Luvina sẽ mở ra cơ hội được đào tạo và việc làm cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.
Việc ký kết thỏa thuận phát triển nguồn nhân lực với công ty Cổ phần Phần mềm Luvina sẽ mở ra cơ hội được đào tạo và việc làm cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Phần mềm Luvina nằm trong chuỗi hoạt động kết nối doanh nghiệp và nhà trường từ đào tạo tới tuyển dụng, mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Chị Tạ Thị Mai, trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội khẳng đinh: “Việc hợp tác  trong phát triển nguồn nhân lực với công ty Cổ phần Phần mềm Luvina đánh dấu bước chuyển biến quan trọng trong việc đưa doanh nghiệp đến gần hơn với sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tiếp xúc với môi trường thực tế ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường và có được cơ hội việc làm rộng mở hơn khi ra trường. Đồng thời, nhờ việc ký kết với các công ty đối tác, trường sẽ thường xuyên cập nhật được những yêu cầu, xu hướng mới nhất về những gì doanh nghiệp cần để kịp thời điều chỉnh khung chương trình phù hợp”. 

Ngay sau lễ ký kết, công ty Cổ phần Phần mềm Luvina sẽ tổ chức một buổi Seminar dành cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic vào ngày 20/01 tới.

Trong những năm vừa qua, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã tổ chức nhiều  chương trình giao lưu, thực tập, phỏng vấn, tuyển dụng nhằm mục đích kết nối giữa sinh viên và doanh nghiệp. Được biết, trong năm 2016 các hoạt động này sẽ được tiếp tục triển khai, các chương trình workshop sẽ được tổ chức nhiều thêm để giúp sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic có cái nhìn và định hướng rõ ràng hơn nữa về ngành nghề của bản thân. 

Công ty Cổ phần Phần mềm Luvina được thành lập từ tháng 07/2004 tại Hà nội với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và bảo trì phần mềm theo đơn đặt hàng cho thị trường Nhật Bản. Trải qua 10 năm hoạt động, Luvina đã từng bước trưởng thành một cách vững chắc từ điểm khởi đầu với 5 thành viên, đến nay đã có khoảng 240 thành viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp. 

Tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty Cổ phần Phần mềm Luvina luôn mở rộng cánh tay đón nhận những ứng viên có năng lực và kinh nghiệm trong ngành sản xuất phần mềm, và kể cả những bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm.

 

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *