HN – Chương trình “Ngày hội việc làm cùng Sam Sung”

17:40 03/06/2014

Sáng ngày 3/6/2014, chương trình “Ngày hội tuyển dụng của Sam Sung” do bộ phận Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội phối hợp với Tập đoàn Samsung đã diễn ra tại Hội trường 307, FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Chương trình do bộ phận Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội phối hợp với Tập đoàn Samsung tổ chức.
Chương trình do bộ phận Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội phối hợp với Tập đoàn Samsung tổ chức.

Tham gia “Ngày hội tuyển dụng của Sam Sung” có sự góp mặt của ThS. Vũ Chí Thành,  Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội, chị Vũ Thị Mỹ Dung, Phó phòng nhân sự Tập đoàn Sam Sung, cùng một số cán bộ của Tập đoàn Samsung và đông đảo sinh viên FPT Polytechnic,

sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội tập trung theo dõi buổi tọa đàm.
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội tập trung theo dõi buổi tọa đàm.

Tại buổi nói chuyện, các bạn sinh viên đã được nhà tuyển dụng Sam Sung giới thiệu về Tập đoàn Samsung, cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển dụng và đào tạo. Phần đông mối quan tâm của các bạn đều xoay quanh hình thức thi tuyển, nội dung thi tuyển cũng như mức lương và cơ hội thăng tiến tại Samsung.

Chương trình đã mang lại những thông tin bổ ích, mở rộng cơ hội việc làm tạ Tập đoàn Samsung cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.
Chương trình đã mang lại những thông tin bổ ích, mở rộng cơ hội việc làm tại Tập đoàn Samsung cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Chương trình đã mang lại những thông tin bổ ích, mở rộng cơ hội việc làm tại Tập đoàn Sam Sung cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Vào ngày 06/07/2014, các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội sẽ chính thức bước vào vòng thi tuyển tại Samsung.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *