HN – Lạc vào Dạ tiệc Halloween “Cặp đôi kỳ quái”

8:28 30/10/2017

Vào tối ngày 27/10/2017, tại Hội trường 307, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức Dạ tiệc Halloween: Poly After Dark với chủ đề “ Cặp đôi kỳ quái”. Chương trình thu hút được đông đảo sinh viên tham gia.

Lấy tông màu trắng đen làm chủ đạo, Hội trường 307 Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tái hiện không gian âm u, ma quái, cổ xưa nhưng không kém phần rừng rợn. Trên nền sân khấu cùng những âm thanh với ánh sáng laser đỏ sẽ dẫn lối các bạn sinh viên tới tham gia dự thi và cổ vũ bước vào một không gian đậm chất Halloween.

tối ngày 27/10/2017, tại Hội trường 307, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức Dạ tiệc Halloween: Poly After Dark với chủ đề “ Cặp đôi kỳ quái”.
Tối ngày 27/10/2017, tại Hội trường 307, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức Dạ tiệc Halloween: Poly After Dark với chủ đề “ Cặp đôi kỳ quái”.

Tham gia “cần cân nảy mực” cho cuộc thi lần này là Ban giám khảo gồm: Anh Bùi Quang Hùng- Trưởng phòng tuyển sinh Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội, anh Lê Quốc Nam – Trưởng phòng PR – Marketing Online khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic và  cô Trần Thị Hải Yến – Trưởng bộ môn Kinh tế & Cơ bản Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Thành phần Ban giám khảo cuộc thi ” Cặp đôi kỳ quái” 2017.

Tham dự dạ tiệc Halloween “Poly After Dark”,  09 cặp đôi đến từ các Câu lạc bộ: Tiếng Anh, Tình nguyện, Truyền thông, Bóng rổ, Marketing, Văn phòng Đoàn hội đều được chuyên gia trang điểm, hóa trang theo chủ đề cùng trải qua 2 phần thi: Chào hỏi, Tài năng để tìm ra 05 cặp đôi có số điểm cao điểm nhất để tham gia phần thi Hùng biện.  Học viên Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty với màn hóa thân thành những cánh bướm mỏng manh những cũng vô cùng đáng sợ cũng là một điểm nhấn đặc biệt của chương trình.

09 cặp đôi đến từ các Câu lạc bộ: Tiếng Anh, Tình nguyện, Truyền thông, Bóng rổ, Marketing, Văn phòng Đoàn hội đều trang điểm, hóa trang theo chủ đề nhất định.

Kết thúc phần thi Chào hỏi, cô Trần Thị Hải Yến- Trưởng bộ môn Kinh tế & Cơ bản chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi tham dự một chương trình Dạ tiệc Halloween và lại là một thành viên Ban giám khảo. Tôi đánh giá các cặp đôi hôm nay đã mở màn phần thi rất thành công, hiện giờ cảm xúc của tôi chỉ có thể dùng hai từ “hoang mang” để diễn tả”.

Qua 02 phần thi: Chào hỏi và Tài năng cả 09 cặp đôi đều thể hiện được sự năng động, tài năng: hát, nhảy, trượt patin … nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình, thích thú đến từ Ban giám khảo cũng như các bạn sinh viên tới tham dự đêm Dạ tiệc.

05 cặp đôi có số điểm cao nhất được lựa chọn vào vòng 3: Hùng biện lần lượt như sau:

  • Cặp đôi Tuấn Anh – Hải Anh (đến từ CLB Văn Phòng Đoàn hội) với tổng điểm: 56,5
  • Cặp đôi Nhật Anh – Sơn (đến từ CLB Tình nguyện ) với tổng điểm: 55
  • Cặp đôi Hảo – Lan Anh (đến từ CLB Marketing ) với tổng điểm: 52,5
  • Cặp đôi Huân – Dương (đến từ CLB Tình nguyện ) với tổng điểm: 52
  • Cặp đôi Thúy – Đạt (đến từ CLB Truyền thông) với tổng điểm: 51
Những phần hóa trang đầy ấn tượng của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.
Những phần hóa trang đầy ấn tượng của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Cùng tranh tài ở phần thi cuối cùng nhằm tìm ra “Cặp đôi kỳ quái” cho đêm Dạ tiệc Halloween, các cặp đôi tham gia dự thi đều nhận được những câu hỏi với những chủ đề khá “nóng” dành cho sinh viên như: “Sống thử”, “ Mối quan hệ đồng tính”, “Làm thế nào để có thể  vừa tham gia các hoạt đông lại có thể học tập tốt?” đến từ Ban giám khảo.

Nhận được câu hỏi đến từ cô Trần Thị Hải Yến – Vị Giảm khảo được các bạn sinh viên vô cùng yêu quý với nội dung: “ Bạn nghĩ sao khi các bạn sinh viên FPT Polytechnic nói chung luôn tham gia các hoạt động và sự kiện của trường vô cùng sôi nổi nhưng bên cạnh đó việc học lại chưa thực sự nổi bật?” , Cặp đội Tuấn Anh – Hải Anh trả lời: “Theo em, các bạn sinh viên cần phải sắp xếp thời gian sao cho việc tham gia các hoạt động không ảnh hưởng đến việc học. Với học liệu của trường mình chủ yếu là học online, thời gian học mỗi ca ngắn chỉ 2 tiếng, do đó các bạn sinh viên muốn học tốt cần chủ động nghiên cứu trước tài liệu tại nhà, sau đó lên lớp chỉ cần trao đổi vấn đề chưa rõ với giảng viên”.

 Với câu trả lời xuất sắc, Văn phòng Đoàn hội đã vượt qua các đối thủ, giành giải Nhất của “Cặp đôi kỳ quái” năm 2017 phần thưởng trị giá 500.000. Giải Nhì thuộc về cặp đôi Hảo – Lan Anh với phần thưởng trị giá 300.000. Giải ba thuộc về  03 cặp đôi đến CLB Tình nguyện và CLB Truyền thông với phần thưởng trị giá 200.000. Ngoài ra, các cặp đôi tham gia cuộc thi Dạ tiệc đêm Halloween “ Poly After Dark” đều nhận được phần quà là những chú gấu bông vô cùng xinh xắn đền từ Ban tổ chức.

Với phần trả lời hùng biện xuất sắc Văn phòng Đoàn hội đã dành giải Nhất của “Cặp đôi kỳ quái” năm 2017 phần thưởng trị giá 500.000.
Với phần trả lời hùng biện xuất sắc Văn phòng Đoàn hội đã dành giải Nhất của “Cặp đôi kỳ quái” năm 2017 phần thưởng trị giá 500.000.
Cô Trần Thị Hải Yến trao Giải Nhì với phần thưởng trị giá 300.000 cho cặp đôi Hảo - Lan Anh đến từ CLB Marketing.
Cô Trần Thị Hải Yến trao Giải Nhì với phần thưởng trị giá 300.000 cho cặp đôi Hảo – Lan Anh đến từ CLB Marketing.
Anh Bùi Quang Hùng - Trưởng phòng Tuyển sinh FPT Polytechnic Hà Nội trao phần thưởng dành cho các "Cặp đôi kỳ quái" dành giải ba trong đêm Dạ tiệc Halloween 2017.
Anh Bùi Quang Hùng – Trưởng phòng Tuyển sinh FPT Polytechnic Hà Nội trao phần thưởng dành cho các “Cặp đôi kỳ quái” dành giải ba trong đêm Dạ tiệc Halloween 2017.
Anh Lê Quốc Nam – Trưởng phòng PR – Marketingkhối Đào tạo Cao đẳng-FPT Polytechnic trao quà là những chú gấu bông vô cùng xinh xắn dành cho các cặp đôi dành giải Khuyến khích.

Dạ tiệc đã khép lại nhưng dư âm của Lễ hội Halloween sẽ còn kéo dài từ đến hết ngày 31/10/2017 ở sảnh tầng 1 Tòa nhà FPT Polytechnic Hà Nội. Các bạn sinh viên hãy đến để cùng hòa mình vào không khí mùa Lễ hội tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *