TVC cảm động về tình cảm gia đình giữa đại dịch Covid-19 của sinh viên FPoly Tây Nguyên

11:15 08/01/2022

Lựa chọn đề tài về tình cảm gia đình để thực hiện TVC bảo vệ dự án tốt nghiệp, 6 thành viên ngành Thiết kế đồ họa Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã dành được sự đồng cảm và đánh giá cao của hội đồng bảo vệ, trở thành một trong những TVC được điểm cao nhất trong mùa bảo vệ dự án tốt nghiệp vừa qua.

Mất gần 2 tháng để thực hiện, TVC mang tên “Lưu giữ khoảnh khắc yêu thương” sản phẩm thực hiện cho Studio Sukids đã thành công khơi gợi nên cảm xúc của người xem. 6 thành viên của nhóm, bao gồm bạn Phạm Phương Uyển, Hồ Thị Ánh Tuyết, Phan Thị Mến, Nguyễn Khắc Vinh, Phạm Nguyễn Thế Anh và Nguyễn Ngọc Minh Triều đã xây dựng thành công TVC về tình cảm của những người thân trong gia đình phải chia xa vì dịch Covid-19. 

Chia sẻ về quá trình làm việc nhóm, bạn Phạm Phương Uyển cho biết, cả nhóm đã họp bàn ý tưởng để chuẩn bị cho TVC, sau đó lên kịch bản phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Uyển cho biết: “Ở giai đoạn này, nhóm em đã tham khảo trước ý kiến từ doanh nghiệp rồi mới triển khai để tránh mất thời gian đôi bên. Bởi nếu ý tưởng không phù hợp với phong cách hoặc mục tiêu của doanh nghiệp thì rất dễ bị loại”.

Sau khi lên kịch bản, nhóm đã tiến hành chuẩn bị phân cảnh tổng thể và phân cảnh chi tiết, vẽ storyboard, lên lịch quay… Phương Uyển tiết lộ thêm, cả nhóm đã có nhiều kinh nghiệm từ các dự án trước nên chỉ mất thời gian khoảng 2 ngày để quay và edit hoàn chỉnh cho TVC.

Trong thời gian thực hiện dự án tốt nghiệp, các thành viên trong nhóm đều gặp phải những khó khăn nhất định. Bởi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hạn chế tập trung đông người nên cả nhóm đã phải phân công nhau thực hiện các cảnh quay. Những thành viên còn lại sẽ thực hiện các khâu hậu kỳ sau khi có sản phẩm.

Các thành viên trong nhóm rất tự hào về kết quả của mình

Sau khi TVC nhận được đánh giá cao của hội đồng bảo vệ dự án, cả nhóm vô cùng vui mừng, hạnh phúc và tự hào vì những nỗ lực của nhóm đã đạt được kết quả hơn cả mong đợi. Nhóm cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến giảng viên hướng dẫn và doanh nghiệp đã hỗ trợ nhóm trong quá trình thực tập và thực hiện dự án tốt nghiệp.

Phương Uyển tiết lộ thêm, tuy chưa nhận bằng tốt nghiệp nhưng tất cả thành viên trong nhóm đều đã có định hướng công việc cho riêng mình, trong đó có hai thành viên sẽ ở lại làm việc chính thức tại đơn vị nơi mình thực tập. Đây cũng là một trong những tín hiệu đáng mừng, là sự đánh giá cao của doanh nghiệp dành cho sinh viên FPT Polytechnic.

Không chỉ riêng nhóm của bạn Phương Uyển mà rất nhiều sinh viên vừa bảo vệ thành công dự án tốt nghiệp 2021 vừa qua đã có công việc ổn định, dù chưa có kết quả xét tốt nghiệp của trường.

Hiện có khá nhiều doanh nghiệp tại khu vực Tây Nguyên cũng mong muốn tuyển dụng các bạn sinh viên FPT Polytechnic chuẩn bị ra trường. Các bạn có mong muốn hỗ trợ thông tin việc làm vui lòng liên hệ Phòng QHDN Cao Đẳng Fpoly Tây Nguyên – địa chỉ 300/06 Hà Huy Tập (SĐT 0866122468) để được hướng dẫn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *