Web War – Đấu trường hấp dẫn của sinh viên FPoly Cần Thơ

8:52 28/09/2021

Cuộc thi thiết kế Web War – Đấu trường để tìm ra một Website tốt nhất sử dụng cho Xưởng phần mềm từ các bạn sinh viên ngành CNTT của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Xưởng lập trình phần mềm của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã đi vào hoạt động, hiện tại đang nhận và thực hiện các dự án lập trình từ các công ty đối tác và khách hàng bên ngoài. Chính vì vậy, xưởng phần mềm đang cần một Website để quảng bá hình ảnh và thông tin đến các đối tượng khách hàng khác nhau. Và cuộc thi thiết kế Web War chính là nơi để các bạn sinh viên ngành CNTT có thể thử sức, bộc lộ tài năng đồng thời là đấu trường để tìm ra một Website tốt nhất sử dụng cho Xưởng phần mềm.

Sau một thời gian triển khai và tổ chức, cuộc thi đã tìm ra những gương mặt sáng giá đã mang đến nhiều sản phẩm chất lượng. Trong đó, phải kể đến sản phẩm đạt giải 3 cuộc thi của hai bạn sinh viên: Nguyễn Bảo An Khang – lớp Ứng dụng phần mềm khóa 16.3 và Nguyễn Phước Lộc – lớp Ứng dụng phần mềm khóa 16.3.

Sản phẩm đạt giải 3 cuộc thi thiết kế Web War

Mặc dù chỉ mới là sinh viên năm nhất khóa 16.3 ngành Ứng dụng phần mềm không phải chuyên ngành thiết kế trang Web, 2 bạn An Khang và Phước Lộc vẫn tự tin với những kiến thức về lập trình Web đã được học và mạnh dạn đăng ký tham dự cuộc thi cạnh tranh với nhóm chuyên ngành thiết kế trang Web 15.3 và 16.3. Dù không phải chuyên ngành của bản thân nhưng sản phẩm của cả hai đã gây được ấn tượng với Ban giám khảo không chỉ bởi trang web đã đảm đầy đủ các chức năng theo yêu cầu cuộc thi mà yếu tố thẩm mỹ cũng được đềcao.

Trang web được đánh giá đảm bảo đầy đủ các tính năng cũng như yếu tố về thẩm mỹ
Một số giao diện khác của trang web

Tuy nhiên, bên cạnh một số ưu điểm, Ban Giám Khảo đánh giá một số chức năng chưa hoàn chỉnh cần phải cải thiện thêm. Các thành viên trong nhóm cũng chia sẻ rằng bản thân vừa tham gia cuộc thi, vừa phải chạy deadline các môn học nên sản phẩm không thể tránh khỏi thiếu xót. Đây cũng sẽ là bài học kinh nghiệm cho cả nhóm để có thể làm tốt hơn trong những dự án sau. Tiếp thu những lời chia sẻ, góp ý của Ban giám khảo, cả nhóm sau cuộc thi vẫn tiếp tục cải thiện, chỉnh sửa để trang web đạt chất lượng cao nhất.

Là một sân chơi đầy bổ ích, cuộc thi Thiết kế Web War hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cũng như những kinh nghiệm quý báu dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với Thiết kế Website. Đây cũng sẽ là một nền tảng vô cùng vững chắc, phục vụ rất nhiều cho các bạn trong công việc sau này.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *