Workshop định hướng nghề Marketing Sale – Digital Marketing cho sinh viên FPoly Tây Nguyên

15:10 17/09/2021

Marketing Sale – Digital Marketing hiện là một trong những ngành học thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ bởi cơ hội việc làm đa dạng sau khi tốt nghiệp. Chính vì thế mà tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ tổ chức một buổi Workshop định hướng nghề nhằm giải đáp những thắc mắc của sinh viên.

Không chỉ riêng ngành Digital Marketing mà ngành nghề nào cũng có một yêu cầu chung mà các bạn trẻ cần phải biết. Để chinh phục được các nhà tuyển dụng, các bạn sinh viên phải tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về tổng quan marketing cùng với một số kiến thức liên quan khác như: cách xây dựng một chiến dịch marketing, cách nghiên cứu tìm hiểu thị trường, nắm được các yếu tố ảnh hưởng đến chiến dịch marketing của doanh nghiệp …

Nhằm giúp cho các bạn sinh viên trang bị được những kiến thức cũng như kinh nghiệm trước khi ra trường nên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã hợp tác cùng anh Phương – Co-founder của công ty Cà Phê Azzan để mang đến một buổi Workshop bổ ích. Qua đây, các bạn sẽ trang bị được kiến thức tổng quan về ngành Marketing Sale và Digital Marketing.

Anh Phương- Co-founder của công ty cà phê Azzan

Bên cạnh đó, sinh viên FPT Polytechnic còn được nghe Co-founder của công ty cà phê Azzan chia sẻ về thực tiễn nhu cầu nhân lực của ngành, thu nhập và lộ trình công việc. Từ đó, các bạn trẻ sẽ thấy được sự khác biệt giữa trường học và môi trường làm việc thực tế.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên còn được lắng nghe những lời tâm sự tới từ các cựu sinh viên về những thuận lợi cũng như khó khăn gặp phải trong quá trình học tập và làm việc. Đặc biệt, ‘những người đàn anh’ sẽ tiết lộ phương pháp học tập hiệu quả đối với sinh viên ngành Marketing Sale – Digital Marketing qua đó giúp các bạn định vị được bản thân, làm thế nào để học tập cho hiệu quả.

Cuối buổi Workshop, sinh viên sẽ được đối thoại trực tiếp với đại diện doanh nghiệp là chị Trần Mai Thảo My – Trưởng phòng thị trường J&T VN Express Hồ Chí Minh để được giải đáp thắc mắc. Đây là cơ hội không thể tốt hơn cho các bạn, những người sẽ là nhân lực chủ chốt trong tương lai.

Chị Trần Mai Thảo sẽ có những chia sẻ thiết thực dành cho sinh viên khối ngành Kinh tế

Để các bạn tiện theo dõi, Ban tổ chức xin gửi thông tin chương trình dưới đây:

Thời gian: 8h30, ngày 19/9/2021 (Chủ Nhật)

Đối tượng: Tân sinh viên, sinh viên khối ngành Kinh tế

Link tham dự: https://meet.google.com/uvf-kacq-fut 

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *