Workshop “Tuyệt chiêu Livestream – Xiêu lòng khách hàng” dành cho sinh viên FPoly Hà Nội

17:00 21/09/2021

“Bán hàng online” hiện đang là xu thế, vậy sinh viên ngành Marketing & Sale tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội cần những kiến thức, kỹ năng gì để tạo nên chương trình Livestream có tính thương mại, hiệu quả, tiếp cận khách hàng tốt hơn?

Đại dịch Covid-19 kéo dài và phức tạp, Sinh viên ngành Marketing và Sale đang thực sự phải đối mặt với nhiều thách thức lớn. Với việc giãn cách xã hội thì Marketing Online, Bán Hàng Online đang trở thành 1 xu hướng.

Tuy nhiên, rào cản lớn nhất đối với hình thức kinh doanh này là “Niềm tin của người dùng”. Bán hàng Livestream hay Live_Commerce đã và đang mang tới cho khách hàng một góc nhìn chân thực hơn về sản phẩm, tạo hiệu ứng tốt hơn so với những hình ảnh được cắt ghép, tạo dựng, chỉnh sửa.

Vậy làm sao để hình thức kinh doanh này đạt đến sự “chuyên nghiệp”? Để các bạn sinh viên có thể hiểu sâu hơn về hoạt động livestream bán hàng hiện nay, Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ tổ chức Hội thảo trực tuyến với nội dung “Tuyệt chiêu Livestream – Xiêu lòng khách hàng” với sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu về livestream thực chiến:

Mr. Mạnh Cường – Youtuber với 207.000 Subscriber – Chuyên gia sáng tạo hình ảnh và các kỹ thuật công nghệ.
Ms. Nguyễn Thị Việt Hà – Hot Tiktoker với 220.000 Followers – CEO HAVY Academy – Chuyên đào tạo Livestream Thực chiến.

Thông qua buổi hội thảo này các bạn sinh viên sẽ tìm được lời giải cho bài toán thực tế mà nhiều doanh nghiệp đang tìm hiểu, áp dụng để đổi mới cách thức tiếp cận khách hàng, bán hàng trong thời buổi Internet bùng nổ, thiết bị số lên ngôi hiện nay:

– Sinh viên cần trang bị những kỹ năng gì ? 

– Những máy móc chuyên dụng nào cần thiết cho 1 góc livestream chuyên nghiệp ? 

– Làm cách nào để livestream thu hút được nhiều mắt xem ? 

– Làm sao để có thể tự tin khi giới thiệu sản phẩm ? 

Hãy nhanh tay Đăng Ký để nắm bắt được các giải pháp Livestream Bán hàng thực chiến giúp Sinh viên chúng mình tự tin “vượt bão” Đại dịch Covid thành công! 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO:

  • Thời gian: 19h00 – 21h00, ngày 25/9/2021
  • Địa điểm: Trực tuyến trên zoom (quét mã QR trên ảnh để tham dự sự kiện)

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *