Yêu thích phim hoạt hình, sinh viên FPoly thiết kế website toàn phim hot cho trẻ em

14:49 27/05/2021

Công nghệ thông tin và Internet phát triển và trở thành một phần trong cuộc sống đa màu sắc mỗi người. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp, công ty, website trở thành một phần không thể thiếu, có thể xe là “bộ mặt” của doanh nghiệp trước công chúng.

Bên cạnh đó, website cũng là nơi giới thiệu, quảng bá sản phẩm theo cách “chính thống” tới khách hàng hoặc trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy đối với khách hàng, những người quan tâm.

Website với các bộ phim hoạt hình được chọn lọc phù hợp với trẻ nhỏ.

Lê Lan Vi – Sinh viên ngành Digital & Online Marketing, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã mang tới ý tưởng AVIFILM – website phim hoạt hình hướng tới trẻ em, đây là một sản phẩm tiềm năng trên thị trường hiện nay. Được biết, website AVIFIM là bài tập cuối cùng của môn Xây dựng trang Web (ngành Thiết kế Website). Môn học này sẽ cung cấp cho sinh viên các kiến thức về HTML & CSS để thiết kế giao diện trang Web.

Các nền tảng xem phim, video đã không còn quá xa lạ với người Việt, tuy nhiên, chất lượng kiểm duyệt nội dung vẫn còn bị xem nhẹ hoặc nội dung không phù hợp với trẻ nhỏ. Chính vì vậy, sự xuất hiện của một website có thể giúp phụ huynh “trông trẻ” với nội dung lành mạnh, được kiểm duyệt sẽ khiến không ít bậc phụ huynh vui mừng.

Dù website này chỉ là bài tập thực hành, tuy nhiên, ý tưởng này được đánh giá khá cao trước thực tế nêu trên. Nếu được đầu tư bài bản từ khâu bản quyền các nội dung cho tới thiết kế giao diện cùng các tính năng để có thể phổ biến tới người dùng thì dự án này hoàn toàn có tiềm năng để phát triển xa hơn.

Thông qua bài tập thực hành Thiết kế Website này, các kỹ năng về sắp xếp, bố cục sẽ được hình thành, bên cạnh đó, sự hiểu biết về các hiệu ứng để hạn chế gây nhàm chán đối với người xem cũng sẽ được ứng dụng để sinh viên có thể nắm được những yếu tố cơ bản trong quá trình “giữ chân” người xem.

Chia sẻ thêm về hoạt động của website này, bạn Lê Lan Vi cho biết: “Sau khi kết thúc bài tập này, em sẽ tiếp tục cho website hoạt động để tiếp tục có cơ hội nghiên cứu, phát triển thêm các chức năng mới trên web để luyện được kỹ năng và có kinh nghiệm xử lý tốt hơn”.

Bắt đầu từ “đam mê” phim ảnh, Lan Vi càng muốn thực hiện ý tưởng website phim ảnh hoàn hảo hơn, đáp ứng được nhu cầu từ người xem hơn, có khả năng cạnh tranh trong thị trường ngách của phim ảnh.

Là ngành học “hot” trong thời gian gần đây, sinh viên theo học ngành Digital & Online Marketing tại Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ được trang bị những kỹ năng, kiến thức, kỹ năng và các công cụ quan trọng của hoạt động Marketing, trong đó có tạo dựng website theo cách chuyên nghiệp nhất, dễ dàng đáp ứng tốt những yêu cầu đa dạng từ phía khách hàng từ cá nhân tới doanh nghiệp. có

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành  & Online Marketing có thể sẽ tìm được các vị trí công việc như: Chuyên viên PR & Marketing online; Chuyên viên Chăm sóc khách hàng; Chuyên viên thiết kế và quản trị website hay Chuyên viên tổng hợp và phân tích dữ liệu online.

Từ phương châm “Thực học – Thực nghiệp” cùng với phương pháp học tập độc đáo tại Cao đẳng FPT Polytechnic, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm những dự án, hoạt động “chất” nhất, thực tế nhất cùng đội ngũ giảng viên – “Người đồng hành” trên con đường lập nghiệp, khẳng định bản thân.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *