Thông báo tuyển sinh cao đẳng khóa 8.3 – đợt 2

9:20 30/07/2012

FPT POLYTECHNIC

 THÔNG BÁO TUYN SINH CAO ĐẲNG KHÓA 8.3 – ĐỢT 2 TRÊN TOÀN QUỐC

 FPT Polytechnic trân trọng thông báo kế hoạch tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy khóa 8.3 – đợt 2 trên toàn quốc.

I. Hình thc tuyn sinh

Xét tuyển hồ sơ

II. Đi tượng tuyn sinh

Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
– Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
– Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.

 III. Chuyên ngành đào to

1.    Công nghệ thông tin, bao gồm:
–  Thiết kế web
– Ứng dụng phần mềm
2.    Kế toán doanh nghiệp
3.  Quản trị kinh doanh (chỉ đào tạo tại cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh và Đắk Lắk), bao gồm:
– Nhân sự & Văn phòng.
– Marketing & Bán hàng.

IV. Hc phí

Mc phí

Số tiền

Thời điểm đóng

Lệ phí nhập học

100.000 đ/sinh viên

Nộp hồ sơ

Học phí một học kỳ (6 kỳ)

4.800.000 đ/học kỳ

Đầu mỗi học kỳ

Học phí Tiếng Anh (4 kỳ)

2.400.000 đ/học kỳ

Đầu mỗi học kỳ của 4 kỳ đầu

V. H sơ nhp hc

1.    Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
2.    02 Ảnh 4×6
3.    01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
4.    02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời
(bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
5.    01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)

VI. Hn np h sơ 25/08/2012

VII. Lch nhp hc: 10/09/2012

Riêng tại cơ sở đào tạo Đắk Lắk, hạn nộp hồ sơ là 30/10/2012.  Lịch nhập học là 12/11/2012.

VIII. Đa đim nhn h sơ

Cơ sở đào tạo tại–          Hà Nội
–          Đà Nẵng
–          Quảng Ninh
–          Thanh Hóa
–          TP.Hồ Chí Minh
–          Đắk Lắk
Văn phòng–             Hà Đông
–          Hưng Yên
–          Hoà Bình
–          Quảng Ninh
–          Nghệ An
–          Thái Nguyên
–          Bình Định
–          Cần Thơ

 

Đăng ký

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

1,857 bình luận trong “Thông báo tuyển sinh cao đẳng khóa 8.3 – đợt 2

 1. cho em hỏi là hiện tại em đang ở Bình Phước,em muốn vào trường học thì nộp hồ sơ ở đâu vậy??? điểm trung bình môn Toán của em k được 5.5 nhưng điểm thi tốt nghiệp em được 9d vậy e có đủ điều kiện nhập học k ạ? Hồ sơ gửi qua đường bưu điện được k? Em xin cảm ơn

  1. Chào Như Thảo. Em ở Bình Phước thì có thể đăng ký nhập học tại cơ sở Hồ Chí Minh. Điểm thi tốt nghiệp của em được 9 là em đủ điều kiện để được xét tuyển thẳng vào trường. Nếu em ở xa, em hoàn toàn có thể nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của trường ở Tp. HCM qua đường bưu điện.

 2. chị cho em hỏi: nếu tham gia đợt xet tuyen hệ cao đẳng vào trường, nếu em đã đạt yêu cầu về điểm toán, thi em có thể trở thanh sinh viên cua truong dung ko ạ, xet tuyen cao dẳng thi em ko can phải thi cuộc thi nào do truong tổ chức phải ko? em cảm ơn

  1. Chào Đức Anh. Nhà trường tổ chức xét tuyển, chứ không tổ chức thi em nhé. Nếu em đủ điều kiện tuyển sinh, em chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển.

  1. Chào Minh Hải. Trường có tuyển sinh lớp buổi tối tại 2 cơ sở là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Em cần liên hệ với văn phòng tuyển sinh tại 2 cơ sở này để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết nhé.

  1. Chào em. Máy tính là cần thiết trong quá trình học, tuy nhiên, nhà trường không bắt buộc thí sinh phải có máy tính cá nhân. Bởi tại trường, nhà trường có trang bị hệ thống phòng lab và thư viện với dàn máy tính cấu hình cao, kết nối internet được sử dụng để phục vụ công việc học tập của sinh viên trong trường.
   Còn tất nhiên, nếu như có điều kiện, em hoàn toàn có thể trang bị cho mình máy tính cá nhân em nhé.

  1. Chào em. Tiếng Anh là môn học bắt buộc trong chương trình học ở FPT Polytechnic. Trong trường hợp em đã có chứng chỉ Tiếng Anh tương đương IELTS 4.0 thì cần nộp bản sao chứng chỉ để được nhà trường xem xét miễn giảm môn học này cho em.

 3. Tôi muốn cho con tôi học cao đẳng FPT, nếu chỉ học cao đẳng thôi thj xin việc làm có được không? có khó xin việc không?

  1. Chào Bác Minh Chường. Nhà trường sẽ có hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
   Tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cũng như sự cố gắng của chính các em sinh viên.
   Tức là khi ở trong trường, các em cần tận dụng những lợi thế về cơ sở vật chất, hệ thống học liệu cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô.
   Từ đó, trang bị cho mình những kiến thức cũng như những kỹ năng tốt nhất để có thể làm được việc.

  1. Chào Hưng. Nhà trường có lịch khai giảng cụ thể đối với từng cơ sở của trường. Ngoại trừ cơ sở mới tại Dak Lak khai giảng muộn hơn, sinh viên các cơ sở khác sẽ nhập học tập trung và khai giảng vào ngày 10/09 em nhé.

 4. Cho em hỏi là hiện tại chưa có liên thông lên đại học FPT, vậy thì học xong 2 năm cao đẳng thì nhà trường có giúp đỡ cho học sinh tìm được việc làm ngay không ạ?

  1. Chào Hồng Anh. Nhà trường sẽ có hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
   Tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cũng như sự cố gắng của chính các em.
   Tức là khi ở trong trường, các em cần tận dụng những lợi thế về cơ sở vật chất, hệ thống học liệu cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô.
   Từ đó, trang bị cho mình những kiến thức cũng như những kỹ năng tốt nhất để có thể làm được việc.
   Cố gắng lên em nhé.

 5. 6 học kỳ,1 học kỳ là bao lâu vậy?tổng số tiền là 40 triệu đúng ko anh(chị)

  1. Chào Đỗ Sang. Khóa học tại FPT Polytechnic kéo dài trong 2 năm với 6 học kỳ liên tiếp, không có nghỉ hè, tương đương với mỗi năm có 3 học kỳ, mỗi học kỳ là tháng. Học phí chính khóa là 4,8 triệu/học kỳ, học phí Tiếng Anh là 2,4 triệu/học kỳ – sinh viên sẽ học Tiếng Anh trong 4 học kỳ, song song với các môn học khác trong chương trình học của trường. Từ đó, em có thể ước lượng được sẽ cần chuẩn bị khoảng bao nhiêu tiền học phí để hoàn thành khóa học tại trường, em nhé.

 6. Chj cho e Hoi ho so e nop 2 tuan Roy! Truog. Dt nhan duoc Roy
  Ma Sao e Chua co Giay ngao hoc dzay chi
  Sdt e la 0919833434 o my tho tien Giang dag ky nganh quan tri nhan su & van phong o Tp HCM

  1. Chào Hân. Chỉ cần em đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (tức là hệ GDTX), có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên, là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường. Nếu em đáp ứng được các yêu cầu tuyển sinh đó, thì em hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển.

 7. Cho em hỏi là em ở tỉnh lên học thì nhà trường có ký túc xá k, nếu k thì ngành cao đẳng thực hành CNTT học ở cơ sở nào ạ, anh chị có thể cung cấp thông tin cho em dc k, tại vì em muốn biết để tìm nhà trọ trước!! Cám ơn rất nhiều!

  1. Chào Trầm Hương. Hiện tại, chỉ có cơ sở Đà Nẵng là có khu ký túc xá dành cho sinh viên. Nếu em học ở Hà Nội hoặc TP. HCM mà cần chỗ ở, có thể liên hệ với phòng công tác sinh viên và khu dịch vụ sinh viên để được hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm chỗ trọ phù hợp.
   Các chuyên ngành về CNTT bao gồm Thiết kế web, Ứng dụng phần mềm được tổ chức tuyển sinh và đào tạo ở tất cả các cơ sở của trường trên toàn quốc, em nhé.

 8. để miễn học tiếng anh ở trường.e cần có những bằng nào để được miễn học tiếng anh ạ

  1. Chào Thuận. Em cần có chứng chỉ Tiếng Anh tương đương IELTS 4.0 hoặc 520 TOEIC thì sẽ được nhà trường xem xét miễn giảm môn học này cho em, Thuận nhé.

 9. học tiếng anh thì học gì anh ơi,em ko biết gì về tiếng anh thì 4 vevel cao đảng là học lại từ đầu hay chỉ học những cái liên quan đến chương trình thôi vậy

  1. Chào Phi Anh. Chương trình học Tiếng Anh tại FPT Polytechnic được xây dựng từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến nâng cao. Điều này sẽ giúp sinh viên có thể hệ thống lại kiến thức từ đầu và bắt nhịp được với chương trình học. Em cần cố gắng, bởi học Tiếng Anh thực sự cần sự chú ý và chăm chỉ, tập trung ngay từ khi bắt đầu.

 10. a chi co the noi ro cho e biet ve thoi gian hoc duoc khong a? vi e dag hoc he cao dag chinh quy va con 1 nam nua ra truong. bay gio e muon dang ky hoc tai truong thi thoi gian va lich hoc the nao a? e cam on a

  1. Chào em. Nhà trường sẽ có sắp xếp và thông báo lịch học cụ thể cho sinh viên trước khi khai giảng em nhé. Nếu như em muốn đăng ký học song song 2 trường, thì em có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh tại cơ sở em muốn theo học để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *