Những bí quyết giúp sự kiện tạo trên facebook thu hút nhiều người

9:14 24/12/2018

Fanpage chính là một vũ khí tốt trong chiến dịch marketing và đem đến cho doanh nghiệp những lợi ích bất ngờ. Vì thế doanh nghiệp muốn tạo dựng được uy tín, tăng lượng thành viên theo dõi thì fanpage nên có những sự kiện hấp dẫn để thu hút cũng như cách thức trình bày ấn tượng.

  1. Đặt tên dễ nhớ, độc đáo cho event

Khi tạo sự kiện trên facebook, bạn hãy đặt một cái tên dễ nhớ hoặc thật độc đáo. Tuy nhiên, đừng quên rằng ý nghĩa của nó vẫn phải liên quan đến nội dung sự kiện của bạn. Một cái tên dễ nhớ, để lại ấn tượng sẽ thu hút và giúp mọi người quan tâm nhiều hơn.

2. Mời bạn bè trên facebook

Đừng ngại đề nghị bạn bè tham gia sự kiện của bạn. Bạn cần nhắn tin cho tất cả những bạn bè trên facebook rằng bạn sẽ tổ chức một sự kiện và muốn mọi người tham gia hoặc giới thiệu đến những người bạn khác. Không nên nhắn tin quá nhiều lần mà hãy lựa chọn thời điểm hợp lý để bạn không làm phiền người khác.

3. Cập nhật status sự kiện liên tục hằng ngày

Đầu tiên, bạn hãy cập nhật status đề cập đến sự kiện trên fanpage, nhưng chú ý khéo léo để tránh tạo sự tẻ nhạt trong những dòng cập nhật. Hãy giới thiệu về các ý tưởng tuyệt vời trong sự kiện, cung cấp tin tức và các vấn đề liên quan mới nhất, hấp dẫn nhất để mọi người có thể tham gia sự kiện.

4. Gợi ý trang sự kiện trên facebook tới bạn bè

Sử dụng tính năng “Suggest to friends” cho trang của bạn. Không nên sử dụng tính năng này nhiều vì nhiều người không thích bị làm phiền khi có nhiều lời mời. Tuy nhiên chúng ta vẫn sử dụng để cho mọi người biết đến và ghé thăm trang của mình ít nhất một lần.

5. Đăng tải những hình ảnh trước và trong sự kiện

Những hình ảnh hay có thể thu hút sự chú ý của rất nhiều người, bạn không nên bỏ qua việc cập nhật những hình ảnh liên quan đến sự kiện, các hình ảnh bên lề sự kiện và hình ảnh trước và trong sự kiện trên facebook. Để hiệu quả hơn, bạn nên chọn một người bạn và tag tên họ vào trong sự kiện để giới thiệu đến nhiều người hơn nữa.

6. Tạo một video clip hay, độc đáo cho sự kiện

Sự kiện của bạn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều lần nếu  bạn có một video hay, ý tưởng độc đáo để gửi đến mọi người. Lưu ý gắn các thông tin sự kiện vào đoạn đầu và đoạn cuối video để mọi người có thể biết nhiều hơn về sự kiện của bạn.

7. Sử dụng chính quảng cáo của facebook để quảng bá sự kiện

Khi tạo một event, luôn có một mục đăng ký quảng cáo cho sự kiện này, bạn có thể sử dụng nó nếu có nguồn tài chính tốt. Đây là một kênh tốt cho cả sự kiện lẫn quảng cáo fanpage, thương hiệu của bạn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *