Vì sao sinh viên thích học ngành Pr & Tổ chức sự kiện tại FPT Polytechnic

14:49 01/06/2017

Không chỉ là ngành nghề giúp tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm, người làm PR & Tổ chức sự kiện còn giúp các công ty, cơ quan chức năng,… công bố vấn đề hay quyết định quan trọng nào đó truyền tải đến cộng đồng. Mặc dù có ý nghĩa to lớn, nhưng hiện nay vấn đề thiếu hụt nhân lực trong ngành PR & Tổ chức sự kiện đang diễn ra và có xu hướng ngày càng nghiêm trọng.

Đón đầu xu thế việc làm, Cao đẳng FPT Polytechnic đã bắt đầu đào tạo nhân lực có trình độc cao cho ngành nghề đầy triển vọng này, giúp cho sinh viên có cơ hội việc làm cao sau khi ra trường.

Sinh viên ngành PR & Tổ chức sự kiện của Cao đẳng FPT Polytechnic, theo một thời gian theo học đều rất thích thú với chương trình học ở trường.

Vì sao vậy?

Chương trình đào tạo của Cao đẳng  FPT Polytechnic có gì đặc biệt?

Sinh viên ngành PR & Tổ chức sự kiện Tại Cao đẳng FPT Polytechnic.
Sinh viên ngành PR & Tổ chức sự kiện Tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Môi trường học tập

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, sinh viên ngành PR & Tổ chức sự kiện có cơ hội được học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo, cơ sở thực hành đầy đủ. Bên cạnh đó, sinh viên được tiếp cận phương pháp giảng dạy mới, phương pháp Blended Learning kết hợp phương pháp đào tạo Project-based Learning gắn liền với thực tiễn, để sinh viên nắm chắc hơn kiến thức đồng thời nắm được kỹ năng cần thiết nhất cho công việc.

Tiêu chí đào tạo

Với tiêu chí “Thực học – thực nghiệp” và phương châm giảng dạy “Học những gì doanh nghiệp cần”, sinh viên tại Cao đẳng  FPT Polytechnic  nói chung và  ngành PR & Tổ chức sự kiện nói riêng luôn được tiếp cận những kiến thức bổ ích và cần thiết nhất cho công việc của bản thân sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh việc học lý thuyết trên lớp, sinh viên ngành PR & Tổ chức sự kiện còn thườg xuyên được đi thực tập tại các sự kiện lớn dưới sự tư vấn các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và được đánh giá rất cao về tính sáng tạo, năng động. Nhờ những buổi thực tập thực tế, sinh viên có cơ hội nắm chắc hơn lý thuyết trên lớp, đồng thời bổ sung thêm những kiến thức bản thân còn thiếu sót, quan trọng hơn là có thêm cơ hội tìm hiểu sâu hơn về chuyên ngành của mình, tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước trong ngành PR & Tổ chức sự kiện.

Các sự kiện lớn luôn được đội ngũ nhân viên ngành PR & Tổ chức sự kiện chăm sóc tận thình, chu đáo.
Các sự kiện lớn luôn được đội ngũ nhân viên ngành PR & Tổ chức sự kiện chăm sóc tận thình, chu đáo.

Cơ hội việc làm ngay khi còn đi học

Cùng với môi trường học tập năng động, phương pháp giảng dạy chuyên sâu, sinh viên tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic cùng với hành trang kiến thức và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp luôn được các tập đoàn, các tổ chức xã hội, các tổ chức chính phủ, phi chính phủ cả trong và ngoài nước đánh giá cao, nhờ đó có cơ hội được tuyển dụng ngay cả khi chưa tốt nghiệp.

Chính vì những lý do trên, sinh viên ngành PR & Tổ chức sự kiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic đều có khả năng làm việc khi được tuyển dụng. Hãy chọn cho mình hướng đi đúng đắn để thành công, nếu bạn có đam mê với ngành PR & Tổ chức sự kiện, tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, chúng tôi sẽ giúp bạn theo đuổi đam mê ấy.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *