“Cháy” hết mình cùng Poly’s Show Merry Christmas tại FPoly Tây Nguyên

11:54 27/12/2021

Tối ngày 25/12 vừa qua, chương trình ca nhạc Poly’s Show Merry Christmas đã diễn ra & thu hút hơn 700 sinh viên tham gia qua màn hình trực tuyến, chương trình do Phòng Công tác sinh viên phối hợp cùng CLB tổ chức sự kiện của sinh viên tại FPT Polytechnic Tây Nguyên thực hiện.

Thầy Nguyễn Phước Cường gửi lời chúc Giáng sinh an lành đến các bạn sinh viên FPoly Tây Nguyên.

Mở đầu chương trình là lời chúc ấm áp của thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng Ban đào tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên dành cho tất cả các bạn sinh viên với mong muốn các bạn sẽ có một mùa Giáng sinh an lành, bình yên hạnh phúc bên gia đình.

Đồng thời, thầy cũng hi vọng đêm nhạc sẽ là món quà tinh thần của các bạn thêm hứng khởi, cố gắng nhiều hơn trong học tập để có thể đạt được kết quả tốt trong học kỳ mới. Tiếp sau lời chúc của thầy Cường mở đầu cho đêm ca nhạc là ca khúc kinh điển “We wish you a merry christmas” của do tốp ca các thành viên của sinh viên hai ngành  PR & Tổ chức sự kiện và Thiết kế đồ họa K17.3 thực hiện.

Tốp ca của các bạn sinh viên mở đầu cho chương trình ca nhạc.
Tiếp theo là ca khúc mang âm hưởng mùa đông ấm áp với tựa đề Mistletoe do bạn Võ Hàn Tuyết – Cán bộ phòng Tuyển sinh trình bày. Với giọng hát trong trẻo nhẹ nhàng, Hàn Tuyết đã giúp cho người nghe thấm đẫm cảm xúc trong ca khúc với nhiều ca từ bay bổng và đậm chất giáng sinh.
Sở hữu gương mặt điển trai kèm thêm giọng hát mượt mà ấm áp, Ca khúc “Đông kiếm em” của bạn Bùi Việt Dũng, sinh viên ngành PR & Tổ chức sự kiện, khiến người nghe như muốn tan chảy trong không khí mùa đông se lạnh.
Ca khúc Chân Tình do bạn Nguyễn Thế Thức, sinh viên ngành Marketing & Sales trình bày cũng khiến người nghe cảm thấy dịu dàng và nhẹ nhàng trong đêm nhạc mùa đông.
Bản ballad trữ tình tiếp theo mang tựa đề “ Mùa đông” do bạn Trần Quang Trường, sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm trình bày một lần nữa giúp người nghe có thêm cảm xúc sâu lắng, ấm áp và đầy bay bổng.

Đặc biệt, sau một chuỗi ca khúc, chương trình còn có phần giao lưu lắng nghe tâm tư tình cảm của các bạn sinh viên sau những ngày học trực tuyến kéo dài, những kỉ niệm được các bạn chia sẻ trong chương trình cũng khiến người nghe thấu hiểu hơn cảm xúc của các bạn sinh viên.

Theo bạn Dương Thái Bình, sinh viên ngành Digital & Online Marketing cho biết: “Được trở thành khách mời trong chương trình giao lưu ca nhạc Poly’s Show Merry Christmas mình thật sự thấy rất xúc động, được kể lại kỉ niệm của những mùa đông trước khiến mình như sống lại những giây phút cũ khi mình còn làm công việc ở nơi xa. Năm nay mình có cơ hội được ở gần gia đình, được sống trong không khí đoàn viên quây quần cùng người thân mình thấy thật hạnh phúc”.

Kết thúc chương trình là chùm các ca khúc Giáng sinh do nhóm Cột Band, nhóm nhạc trẻ khá nổi tiếng tại phố núi Tây Nguyên trình bày cũng như một lời chào tạm biệt của Poly’s Show Merry Christmas gửi đến các bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên như một lời chúc Giáng sinh 2022 an lành và hạnh phúc.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *