Chờ đón Hội Xuân Quê tại FPT Polytechnic Hà Nội

19:05 15/01/2020

Ngày 16/01/2020 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Hội xuân quê”. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến một ngày hội ngập tràn không khí Tết cổ truyền với nhiều trò chơi dân gian vô cùng hấp dẫn.

“Hội Xuân Quê” là một hoạt động diễn ra thường niên, được diễn ra vào những ngày năm hết Tết đến. Và đặc biệt trong năm nay, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội được tổ chức tại cơ sở mới là Toà nhà FPT Polytechnic (đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Với quy mô tổ chức lớn hơn, Hội Xuân Quê 2020 được bố trí với nhiều không gian chụp ảnh hấp dẫn, góc trò chơi dân gian thú vị và nhiều gian hàng mang đậm dấu ấn cổ xưa.

Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội ngập tràn sắc xuân với giàn hoa đào Tết
Các bạn sinh viên háo hức chụp hình tại khắp các góc sân trường

Hội Xuân Quê 2020 sẽ chính thức khai mạc vào 9h00 sáng ngày 16/01/2020, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Trước những ngày diễn ra hội xuân, ban tổ chức đã trang trí, bày biện những cành đào, cành mai, hình ông đồ, câu đối đỏ, đèn lồng, cờ đuôi nheo ở khắp các góc tại 3 toà nhà chính: F, P, L.

Phòng CTSV và các câu lạc bộ phối hợp tổ chức chương trình Hội Xuân Quê 2020 đang bày biện, trang trí Tết với những đèn lồng, cành đào, cành mai, hình ông đồ, câu đối đỏ, cờ đuôi nheo ở khắp các góc sân trường và các toà nhà.

Bên cạnh đó, để tăng thêm phần hấp dẫn trong phần bốc thăm trúng thưởng, những ngày qua, sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội đã hào hứng chụp ảnh checkin và nhận vé tham dự sự kiện tại sảnh chính của nhà P.

Đến với Hội xuân quê, trước khi được vào thăm quan gian hàng Tết, thi đấu trò chơi tập thể, mỗi bạn sinh viên sẽ được nhận một tấm vé vào cổng, ở phần cuống vé có mã số series để bốc thăm trúng thưởng trong thời gian diễn ra sự kiện. Ngoài ra, các bạn sẽ được thưởng thức chương trình Đại nhạc hội đặc sắc, được tham gia các trò chơi sân khấu và nhận những phong bao lì xì may mắn.

Khu vực check – in nhận một tấm vé Hội Xuân Quê 2020 tại sảnh nhà P – tầng 1
Các lớp học đã được truyền thông về ngày hội lớn đầu năm, được trao tận tay những tấm lì xì may mắn.

Cầm trong tay những tấm vé tham dự Hội Xuân Quê năm nay, chúc các bạn sinh viên, các cán bộ giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ có những trải nghiệm thú vị trong sự kiện cuối cùng của năm. Cùng chờ đón Hội Xuân Quê 2020 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội nhé!

 

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *