CLB Coder Poly tổ chức Workshop “Hành trang tuyển dụng” dành cho sinh viên CNTT

9:54 04/12/2021
Ngày 05/12 tới đây, CLB Coder Poly sẽ tổ chức Workshop “Hành trang tuyển dụng” dành cho sinh viên CNTT Cao đẳng FPT Polytechnic HCM.
Đây là bước đệm rất quan trọng dành cho các bạn sinh viên trước khi bước chân vào thị trường lao động, đặc biệt là trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang hoành hành và có nhiều diễn biến khó lường.
Bạn là sinh viên đang theo học khối ngành Công nghệ thông tin và còn đầy bỡ ngỡ khi nhắc đến việc tốt nghiệp và được phỏng vấn đi làm! Hay bâng khuâng khi nghe đến việc phải có CV thật chỉnh chu để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng nhưng điều đó lại thật khó đối với một sinh viên chưa từng va chạm để có thể có những kinh nghiệm trong việc viết CV và phỏng vấn xin việc.
Đừng lo lắng vì Chủ nhật này (5/12) sẽ có buổi Workshop “Hành trang tuyển dụng”. Tham gia sự kiện này các bạn sinh viên sẽ được nghe những “đàn anh” đi trước truyền lại những kinh nghiệm trong việc phỏng vấn và làm thế nào để chuẩn bị cho mình một CV thật đẹp để lại dấu ấn trong lòng nhà tuyển dụng.
Tham gia chương trình sẽ có những sự chia sẻ nhiệt tình từ những sinh viên đã tốt nghiệp về cách thức quản lý dự án với Jira và sự chỉ dẫn về việc sử dụng ?????? . Ngoài ra còn có những tiết mục cực kỳ sôi động của những giọng ca đầy tiềm năng hứa hẹn mang lại một màu sắc riêng cho buổi Workshop.
Thông tin chương trình:
  • Thời gian: Từ 19h00 – 21h00 ngày Chủ nhật 05/12/2021
  • Địa điểm: Trực tuyến trên nền tảng Zoom
Chị Nguyễn Thị Quỳnh Nhi – Cán bộ phòng CTSV chia sẻ: “Mình từng có thời gian làm việc bên mảng Nhân sự doanh nghiệp, nên mình rất hiểu những bạn sinh viên còn đang còn ngồi trên ghế nhà trường cũng như các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường. Các bạn cần có sự chuẩn bị thật tốt về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, kiến thức phỏng vấn, các viết CV,… để tự tin bước chân vào doanh nghiệp.
Mình hi vọng chương trình này sẽ giúp các bạn cải thiện được những khuyết điểm các bạn còn đang tồn tại, tự tin hơn khi phỏng vấn và các kinh nghiệm sẽ giúp các bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Đây thật sự là một chương trình rất hay và bổ ích đối với các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM, chúc BTC sẽ thành công và có thêm nhiều chương trình mới mẻ”.
Đây là cơ hội thú vị để định hướng nghề nghiệp, phát triển bản thân dành cho các bạn sinh viên khối ngành CNTT Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Đừng bỏ lỡ Workshop “Hành trang tuyển dụng” lúc 19h00 Chủ nhật ngày 05/12/2021 nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *