Cùng sinh viên FPoly HCM “mổ xẻ” tâm tư chuyện sinh lý qua talkshow “Sống đúng, Sống thật, Ngại gì chuyện Yêu”

15:10 26/09/2022

Ngày 24/9 vừa qua, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã có cơ hội tham gia talkshow “Sống đúng, Sống thật, Ngại gì chuyện Yêu” trong không khí giao lưu cởi mở cùng nhiều chia sẻ thú vị. 

Với chủ đề mới lạ, hấp dẫn, talkshow “Sống đúng, Sống thật, Ngại gì chuyện Yêu” đã thu hút các bạn sinh viên có mặt từ rất sớm để “check-in”. Đến với chương trình, các bạn đều mang trong mình những thắc mắc, băn khoăn, đôi khi là cảm xúc ngại ngùng và những câu chuyện cần được gỡ bỏ để sống thoải mái hơn.

Chương trình được sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên
Các bạn sinh viên háo hức checkin tại sự kiện

Trong suốt chương trình, các diễn giả đã “mổ xẻ” những câu chuyện, kiến thức về an toàn tình dục hết sức chi tiết và bổ ích. Không chỉ vậy, với những hiểu biết của mình, bác sĩ Nguyễn Tấn Thủ đã đưa ra các biện pháp giải quyết vấn đề an toàn tình dục đồng giới, đồng thời gợi ý những cách về giáo dục các bạn trong cộng đồng hiểu hơn về bản thân và cách “yêu” an toàn cho bản thân cũng như đối tác của mình

Bác sĩ Nguyễn Tấn Thủ

Tham gia một chương trình với chủ đề mới lạ, các bạn sinh viên đã mạnh dạn đặt câu hỏi với diễn giả, điều này cho thấy tín hiệu đáng mừng rằng các bạn đã và đang rất quan tâm đến đời sống và sức khoẻ của mình. Là cơ hội và không gian đặc biệt để các bạn được trải lòng và được giải đáp những thắc mắc, talkshow trở nên “hot” tới nỗi làm các bạn có mặt từ sớm và chăm chú lắng nghe rất kỹ những lời giảng dạy của diễn giả.

Bạn sinh viên Trương Thị Trà My cho biết: “Buổi talkshow thật sự thiết thực và ý nghĩa, chúng mình đã được tư vấn và truyền nạp thêm các kiến thức an toàn về sinh lý tuổi 18, những thứ mà trước giờ chúng mình còn e ngại không dám nói. Nhờ có Talkshow, chúng mình mới có cơ hội để biết tới những kiến thức đó một cách vui vẻ và cởi mở nhất, đồng thời, các bạn trong cộng đồng LGBT cũngcởi mở hơn với xã hội và được xã hội cởi mở đón chào, hiểu rõ rằng ai sinh ra cũng mong muốn được sống thật với giới tính của mình”.

Các bạn mạnh dạn đặt câu hỏi
Các bạn sinh viên chụp ảnh cùng diễn giả

Buổi trò chuyện, gặp mặt giữa các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp, đạt được mục đích truyền tải ý nghĩa sống tích cực, sống là mình, an toàn trong chuyện tình dục để hướng đến một tương lai có nhận thức tốt hơn về chuyện “Yêu”. Mong rằng, sau talkshow, các bạn sinh viên sẽ có những hiểu biết hơn để không xảy ra bất kì nuối tiếc nào trong chuyện giới tính, 18+ nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *