Nam sinh FPoly Tây Nguyên gây sốt vì vẻ ngoài điển trai

15:31 13/12/2021

Sở hữu gương mặt có nhiều nét giống ngôi sao ca nhạc Sơn Tùng M -TP, Nguyễn Đình Trưng, sinh viên ngành Lập trình máy tính – thiết bị di động, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên gặp khá nhiều niềm vui trong cuộc sống, đặc biệt là sau khi bước vào học kỳ đầu tiên.

Cao 1m70 và có ngoại hình khá bắt mắt, Đình Trưng trước đây từng muốn theo đuổi con đường nghệ thuật, nhưng sau nhiều lần suy nghĩ, cuối cùng anh chàng lại quyết định chọn cho mình một con đường thiên về học thuật nhiều hơn.

Trong những ngày tìm kiếm, khai phá tiềm năng bản thân, Đình Trưng đã đọc được khá nhiều những bình luận, nhận xét của các bạn về môi trường học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Từ những tò mò, anh chàng tìm hiểu một số ngành học và phương pháp học tập tại đây và khám phá khối ngành Công nghệ thông tin khá thú vị và trùng với một số sở thích của bản thân.

Sau khi chia sẻ quyết định của mình với gia đình, Đình Trưng nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người thân vì ai cũng cảm thấy đây là ngành học “rất có tương lai”, chính vì vậy Đình Trưng đã quyết định đăng ký trở thành sinh viên của ngành Lập trình Máy tính – Thiết bị di động, ngành học giúp cho các bạn sinh viên có thể tiếp cận với các công nghệ phổ biến như Java, XML, Android, Cross Platform, HTML5/CSS3,… để phát triển ứng dụng trên các nền tảng chủ đạo như Android, Window Phone, iOS. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể phát triển được ứng dụng native, đa nền tảng hoặc games unity trên những nền tảng này.

Xác định chọn học ngành “ khó” nên ngay từ khi mới bắt đầu nhập học, Đình Trưng đã rất cố gắng để theo dõi bài học online trên lớp mỗi khi giảng viên hướng dẫn, ngoài thời gian học Trưng cũng cố gắng tìm hiểu thêm nhưng kiến thức trên internet để tăng thêm sự hiểu biết của mình về lĩnh vực IoT.

Mặc dù chỉ mới trải qua một kỳ học nhưng Đình Trưng cho biết, bản thân đã dần bắt nhịp được với phương pháp dạy học của các thầy, cô nên cũng khá nhẹ nhàng trong việc học. Có thêm thời gian rảnh, Trưng thường xuyên luyện tập thể thao để nâng cao sức khỏe, anh chàng hi vọng sau khi dịch giảm bớt thì sẽ có cơ hội được tham gia CLB Bóng rổ của trường.

Được biệt, gần đây, Trưng đã phải chiến đấu với Covid-19 sau khi trở thành F0, những ngày nằm trên giường bệnh dù rất mệt mỏi nhưng Trưng vẫn cố gắng hết sức để tham gia học online với mong muốn không bị bỏ lỡ bất cứ kiến thức nào trên lớp.

Đình Trưng chia sẻ: “Thật sự có trải qua giai đoạn này mình  mới thấy cuộc sống càng có ý nghĩa nhiều hơn, mình cần phải nỗ lực nhiều hơn mới có thể chạm vào giấc mơ của bản thân. Trong những ngày nằm trên giường bệnh mình nghĩ tới một câu nói đó là mỗi người chỉ có thể tắm một lần trên một dòng sông, không ai có thể thay đổi được quá khứ vậy thì hãy sống hết mình cho hiện tại để tương lai không phải nhìn lại bởi sự tiếc nuối.”

Ngoài thời gian học tập và rèn luyện thể theo, Trưng còn thường xuyên nhận lời làm PB cho các chương trình sự kiện, cũng như model cho một số các cửa hàng thời trang nam để có thêm thu nhập.

Chia sẻ thêm về những kỳ vọng trong tương lai, Trưng hy vọng, bản thân sẽ sớm hoàn thiện kế hoạch xây dựng và phát triển bản thân cùng để có thể trở thành chuyên gia lĩnh vực IoT phát triển những hệ thống thông minh, hiện đại, giúp cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *