Cô giáo trẻ FPoly Đà Nẵng: Vừa giảng dạy vừa làm dự án thực tế nâng cao chuyên môn

14:40 20/01/2022

Cô Vũ Thị Quỳnh Thư – Giảng viên bộ môn Kinh tế, chuyên ngành Digital & Online Marketing, với dáng người nhỏ nhắn nhưng luôn tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực để truyền lửa cho các bạn sinh viên. Vừa giảng dạy tại trường, cô giáo trẻ Quỳnh Thư vừa tham gia các dự án thực chiến (Freelance) về marketing để luôn cập nhật được xu hướng thị trường.

Cô Vũ Thị Quỳnh Thư (SN 1997) quê ở Hương An (Quế Sơn, Quảng Nam) trước khi tham gia giảng dạy tại FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing. Với vị trí chuyên viên Digital Marketing tại các doanh nghiệp lớn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, cô Quỳnh Thư đã tích lũy cho bản thân khá nhiều kiến thức, kỹ năng trước khi đứng lớp tại nhà trường.

Đối với cô Quỳnh Thư, Marketing giữ một vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, với những sự thay đổi của thị trường, lĩnh vực marketing cũng đòi hỏi chúng ta phải luôn học hỏi, làm mới từng ngày để cho ra đời những dự án hiệu quả.

Theo đó, Quỳnh Thư, giảng viên trẻ, năng động của FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Vị trí công việc trước đây đã mang đến cho mình nhiều trải nghiệm thực chiến để nâng cao chuyên môn. Ngoài ra cũng có thể có được cái nhìn tổng quan về cách thức vận hành các bộ phận tại doanh nghiệp.

Sau khi giảng dạy tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, mình cũng nhận các dự án Marketing ở doanh nghiệp, một phần để nâng cao khả năng của bản thân, một phần để cập nhật những xu hướng mới của thị trường, mang những kiến thức đó vào bài giảng cho sinh viên.

Đối với giảng viên trẻ Quỳnh Thư, những trải nghiệm thực tế chính là lợi thế. Muốn sinh viên có thể làm việc với doanh nghiệp sau một khoảng thời gian đào tạo chỉ cỏn vẹn 2 năm 4 tháng, thì người giảng viên cũng cần có những kinh nghiệm thực chiến với doanh nghiệp. Vì vậy, cô Quỳnh Thư luôn làm mới kiến thức, trau dồi kinh nghiệm để luôn mang đến những điều mới lạ cho sinh viên.

Qua cảm nhận của sinh viên, bạn Trần Quan Nhật – sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chia biết: “Trong giờ học trên lớp, cô Thư luôn đưa ra những ví dụ hay tình huống thực tế trong doanh nghệp khiến em và các bạn rất thích thúc. Cô Thư cũng là hình mẫu người trẻ năng động để em và các bạn noi theo.”

“Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rỡ, mọi thứ sẽ mất đi sức hút” , cũng chính là câu nói cô Quỳnh Thư chia sẻ để truyền lửa cho các bạn sinh viên trong học tập và cuộc sống. Thứ ánh sáng mà cô Quỳnh Thư nhắc đến chính là năng lượng, tri thức trong chính bản thân mỗi sinh viên. Nếu mỗi ngày trôi qua, các bạn đều học hết sức, làm việc hết mình thì chắc chắn rằng những điều tốt đẹp sẽ luôn chờ đợi bạn ở phía trước.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *