Giảng viên FPoly Tây Nguyên nói gì khi nghe tin các bạn sinh viên chuẩn bị trở lại giảng đường?

14:51 08/02/2022

Quay trở lại sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2022 và những ngày dài giảng dạy trực tuyến, các giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên không thể giấu được sự vui mừng khi các bạn sinh viên chuẩn bị trở lại học tập tại trường.

Tất cả cán bộ, giảng viên FPT Polytechnic Tây Nguyên mong chờ ngày sinh viên quay lại học trực tiếp.

Buổi học đầu tiên bắt đầu vào ngày 07/02 và chính thức sinh viên được trở lại học tập tại trường từ ngày 14/2, thông tin này đã nhận được sự quan tâm tích cực từ cả giảng viên và sinh viên tại tất cả các cơ sở của Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc và đặc biệt là cơ sở FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Vui mừng với thông tin này, cô Nguyễn Lê Vân Hà – Giảng viên Bộ môn Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Tôi vừa mừng, vừa lo. Mừng vì cô trò gặp lại nhau, có cơ hội được hướng dẫn sinh viên trực tiếp, tuy nhiên cũng rất lo cho vì dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp”. Nhắn nhủ tới các bạn sinh viên, cô Vân Hà hy vọng các bạn sẽ tiếp tục đề cao cảnh giác, đảm bảo quy định 5K, tăng cường thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe và luôn giữ tinh thần lạc quan, thái độ tích cực khi trở lại giảng đường.

“Sau bao tháng ngày tương tác với sinh viên qua màn hình, giờ nghe tin các bạn trở lại trường, tôi rất vui, đây cũng là cơ hội để tôi trò chuyện, tâm sự với các bạn nhiều hơn, hiểu các bạn hơn và đồng hành cùng các bạn trên con đường theo đuổi những mục tiêu ở thời điểm hiện tại và tương lai”, đó là chia sẻ của cô Trần Minh Thiện – Giảng viên Bộ môn Kinh tế FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Không thể giấu được sự vui mừng, phấn khởi, đó là những cảm xúc trong những ngày gần đây của cô Vân Hà, cô Minh Thiện cùng nhiều giảng viên khác tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Mặc dù hào hứng với thông tin trở lại học tập tại trường nhưng các thầy cô cũng nắm rõ tâm lý nhiều bạn sinh viên vẫn còn mải mê “ăn Tết” nên sẽ khá uể oải trong trong những tiết học đầu tiên. Cô Võ Thị Cẩm Diệu – Chủ nhiệm Bộ môn Cơ bản, Giảng viên môn tiếng Anh FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có kế hoạch “khởi động” bằng hình thức tặng lì xì online cho những bạn trả lời chính xác những kiến thức đã được giảng dạy, học tập ở học kỳ trước.

Không chỉ tạo không khí sôi nổi mà còn khiến các bạn sinh viên cảm thấy tò mò, thích thú khi phương pháp giảng dạy liên tục được thay đổi, tạo hứng khởi trong quá trình học tập. “Mình cũng như các bạn sinh viên, sau Tết, tâm lý ai cũng uể oải khi quay lại với công việc và học tập. Do đó, tạo ra năng lượng tích cực, niềm vui là điều cần thiết để giảm áp lực trong buổi học đầu tiên”.

Trong khi đó, thầy và trò chuyên ngành Digital & Online Marketing lại chọn khởi động năm mới bằng cách tham gia cuộc thi EOS cùng những lời chúc Tết ấm áp và động viên nhau cùng vượt qua kỳ thi. Thầy Võ Phúc Thiện – Giảng viên Bộ môn Kinh tế FPT Polytechnic cho biết: “Tất nhiên, đến ngày 14/02 tới đây, thầy và trò sẽ có một buổi học đầu tiên thật ‘hoành tráng’. Tôi chúc các bạn sẽ có thật nhiều năng lượng, sức khỏe để có thể phát huy hết tiềm năng bản thân, nâng cao thành tích học tập, mở cánh cửa tương lai”.

Ngày 14/02 tới đây, tất cả các bạn sinh viên đáp ứng đủ điều kiện về việc tiêm vắc xin sẽ chính thức quay trở lại học trực tiếp tại FPT Polytechnic Tây Nguyên và sẽ được tham gia rất nhiều các hoạt động, sự kiện trải nghiệm thú vị và hữu ích. Các bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên nếu cần hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ phòng Dịch vụ sinh viên theo đố điện thoại: 086 612 2468.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *