Gặp gỡ anh chàng cá tính của FPT Polytechnic Hà Nội

16:48 14/11/2019

Đôi mắt sáng và nụ cười luôn thường trực cùng thành tích học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, chàng trai Nguyễn Việt Cường – quán quân Mr&Miss Poly 2018 thực sự gây ấn tượng với thầy cô cùng bạn bè tại cơ sở.

Nguyễn Việt Cường hiện tại mình đang là sinh viên kì 7, chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Sau 2 năm học, Cường đã đạt được vài thành tích về học tập như là sinh viên giỏi 2 kì Spring 2018 và Spring 2019. Ngoài ra, Cường còn đạt được giải quán quân trong chương trình Mr & Miss Poly 2018.

Việt Cường là sinh viên có nhiều thành tích ấn tượng trong thời gian học ở FPT Polytechnic
Việt Cường là sinh viên có nhiều thành tích ấn tượng trong thời gian học ở FPT Polytechnic

Trong suốt thời gian học tại Cao đẳng FPT Polytechnic, Cường thường xuyên tham gia vào các sự kiện cũng như các hoạt động của cơ sở để vừa vui chơi, vừa học hỏi, phát triển bản thân một cách toàn diện nhất. “Cao đẳng FPT Polytechnic luôn tạo cho các bạn sinh viên những hoạt động, sự kiện vô cùng đa dạng, mỗi một sự kiện là một màu sắc, một phong cách khác nhau như sự kiện như đại nhạc hội HappyBee được tổ chức thường niên, với khách mời là những ca sĩ nổi tiếng, những sự kiện “phát gấu” cho các bạn giao lưu với nhau sau những giờ học…Thực sự đây là môi trường rất năng động và thú vị”, Việt Cường chia sẻ.

Bên cạnh việc tham gia các hoạt động, sự kiện của cơ sở Nguyễn Việt Cường còn có thành tích học tập rất tốt trong nhiều học kỳ vừa qua.
Bên cạnh việc tham gia các hoạt động, sự kiện của cơ sở Nguyễn Việt Cường còn có thành tích học tập rất tốt trong nhiều học kỳ vừa qua.

Sau 2 năm học tại Cao đẳng FPT Polytechnic, Việt Cường đã tham gia rất nhiều những sự kiện nhưng sự kiện để lại nhiều kỷ niệm nhất là sự kiện Mr&Miss 2018. Sự kiện được chuẩn bị vô cùng hoành tráng, kỹ lưỡng, sau chương trình bản thân Cường đã học được rất nhiều từ những kỹ năng tổ chức sự kiện và được làm quen rất nhiều bạn mới.

Hiện Việt Cường đang làm dự án tốt nghiệp và thực sự không hề dễ dàng trong quá trình làm dự án. Thời gian làm dự án tốt nghiệp cũng là thời gian Cường đi thực tập tại doanh nghiệp, nên thời gian để làm khá bó hẹp, đòi hỏi Cường phải phân bổ thời gian một cách hợp lí.

Việt Cường là một thí sinh nổi bật trong đêm thi Mr - Miss của FPT Polytechnic Hà Nội
Việt Cường là một thí sinh nổi bật trong đêm thi Mr – Miss của FPT Polytechnic Hà Nội

“Sau 6 kỳ học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, mình nghĩ nếu các bạn sinh viên muốn đạt được những thành tích tốt trong học tập cũng như các hoạt động tại cơ sở, các bạn cần thật sự nghiêm túc với công việc của bản thân, chăm chỉ. Hơn thế nữa, các bạn sinh viên cần đặt ra những mục tiêu của bản thân khi theo học tại nhà trường, để tạo động lực cho bản thân trong con đường phía trước“, Việt Cường chia sẻ.

Việt Cường đạt danh hiệu cao nhất trong cuộc thi do FPT Polytechnic tổ chức
Việt Cường đạt danh hiệu cao nhất trong cuộc thi do FPT Polytechnic tổ chức

Hy vọng rằng trong thời gian tới Việt Cường sẽ hoàn thành tốt dự án tốt nghiệp và thu về những kinh nghiệm, bài học phù hợp cho bản thân trong những năm tháng theo học ở FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *