Hội thảo trực tuyến: Cần chuẩn bị gì để tự tin apply vào FSOFT

14:28 02/12/2021

Ngày 06/12 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức buổi hội thảo đặc biệt cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để tự tin apply vào FSoft”.

Được dự báo là một trong những ngành nghề hot nhất, cạnh tranh nhất ngay từ thời điểm hiện tại, Công nghệ thông tin đã và đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, làm sao để ‘có chỗ đứng’ trên thị trường cạnh tranh khốc liệt hay làm sao để ứng tuyển vị trí công việc tại những công ty IT hàng đầu lại khiến không ít sinh viên cảm thấy lo lắng, tâm tư.

Thấu hiểu vấn đề này, Bộ môn CNTT Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức buổi hội thảo đặc biệt “Cần chuẩn bị gì để tự tin apply vào FSOFT” với sự tham gia của diễn giả Đào Việt Bách – Trưởng phòng Nhân sự và Thu hút Nhân tài FPT Software Academy để mang tới những thông tin hữu ích cho các bạn sinh viên.

Anh Đào Việt Bách – Trưởng phòng Nhân sự & Thu hút Nhân tài FPT Software Academy.

Tại hội thảo lần này, anh Đào Việt Bách sẽ mang tới những chia sẻ thực tế về môi trường & văn hóa làm việc tại FPT Software – Một trong những doanh nghiệp được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2021. Đây cũng là nợi mà rất nhiều các bạn trẻ đã và đang theo đuổi lĩnh vực Công nghệ thông tin hướng tới để tìm kiếm cơ hội làm việc chuyên nghiệp, phát triển bản thân.

Bên cạnh đó, anh Việt Bách cũng mang tới những thông tin định hướng quan trọng về ngành Công nghệ thông tin tại Việt Nam để giúp các bạn sinh viên có thể định hướng bản thân tốt hơn trên con đường theo đuổi sự thành công trong lĩnh vực này.

Thông tin hội thảo:

 • Thời gian: 19h30 – 21h00 ngày 06/12/2021;
 • Hình thức: Trực tuyến trên Zoom, link truy cập tại đây.
 • Nội dung:
  • Học IT sẽ làm gì sau tốt nghiệp?
  • Tổng quan về FPT & FPT Software
  • Môi trường làm việc & văn hóa tại FPT Software
  • Cơ hội tại FPT Software

Thông tin diễn giả:

Anh Đào Việt Bách hiện đang là Trưởng phòng Nhân sự & Thu hút Nhân tài FPT Software Academy. Anh Việt Bách còn được biết đến là Thủ khoa đầu ra Đại học Bách Khoa Hà Nội với GPA 3.53/4 cùng nhiều giải thưởng tiêu biểu như Sao Tháng Giêng, Lãnh đạo trẻ tương lai và giành được học Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc -KF Samsung; Học bổng Lawrence S.Ting…

Làm việc tại FPT Software từ năm 2016, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng ngành IT, anh Việt Bách không chỉ là chuyên gia tư vấn, định hướng nghề nghiệp mà còn trực tiếp tham gia phỏng vấn và tuyển dụng hơn 3.000 sinh viên/fresher ngành CNTT mỗi năm. Đồng thời, anh cũng là diễn giả tại nhiều chương trình hội thảo, sự kiện lớn tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

Làm việc tại FPT Software từ năm 2016, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng IT, anh Việt Bách là chuyên gia tư vấn và định hướng nghề nghiệp, tham gia phỏng vấn và tuyển dụng trực tiếp hơn 3.000 sinh viên/fresher mỗi năm, đồng thời là diễn giả tại nhiều hội thảo, sự kiện lớn tại các trường đại học trên toàn quốc.

Hy vọng, thông qua hội thảo này, các bạn sinh viên đã và đang theo học khối ngành Công nghệ thông tin tại Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc sẽ tìm được câu trả lời cho việc định hướng, phát triển bản thân mình.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *