“Khi Trade Marketing lên tiếng…” để lại nhiều ấn tượng với sinh viên FPoly Đà Nẵng

18:12 21/02/2022

Ngày 18/02 vừa qua,  chuyên đề trực tuyến “khi Trade Marketing lên tiếng…” do giảng viên bộ môn Kinh tế FPT Polytechnic Đà Nẵng – Trang Lê Hà Nam tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Trade Marketing là một bộ phận công việc khá mới mẻ ở Việt nam, nhưng đã chứng tỏ được độ “hot” trong những năm gần đây tại nhiều doanh nghiệp. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing tại các doanh nghiệp lớn nhỏ, thầy Trang Lê Hà Nam, trong vai trò là diễn giả, đồng thời là host của chương trình, đã cùng với các bạn sinh viên chia sẻ về tiềm năng nhân sự của lĩnh vực này.

Phân tích kiến thức nền tảng

Trong chương trình, thầy Trang Lê Hà Nam – Giảng viên Bộ môn Kinh tế FPT Polytechnic Đà Nẵng đã mang những kiến thức cơ bản từ định nghĩa cho tới các yếu tố trong Trade Marketing. Thầy Hà Nam chia sẻ: “Marketing thay đổi từng ngày, riêng với Trade Marketing cũng vậy. Các bạn cần hiểu rõ định nghĩa và những yếu tố đóng góp của nó trong việc tạo nên thuận lợi cho doanh nghiệp”.

Kiến thức về Trade Marketing được thầy Hà Nam truyền đạt cặn kẽ.

Đánh giá Trade Marketing như một “mảnh đất màu mỡ” của vị trí tuyển dụng trong các doanh nghiệp, thầy Trang Lê Hà Nam tâm sự nhiều hơn về con đường nghề nghiệp, những chia sẻ từ kinh nghiệm đi trước trong chuyên ngành này. “Trade Marketing xứng đáng là một trong những ngành đang và sẽ phát triển mạnh hơn tại các doanh nghiệp Việt Nam. Nếu các bạn hiểu được những yếu tố “đáng gờm” mà chuyên ngành này mang lại cho doanh nghiệp, các bạn đang đi đúng hướng rồi”, thầy Hà Nam cho biết.

Hoạt động sôi nổi kết nối sinh viên

Không chỉ là những chia sẻ từ kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thầy Hà Nam khuyến khích các bạn tham gia đặt câu hỏi. Dù tổ chức trực tuyến, nhưng chương trình vẫn diễn ra sôi nổi với hình thức trao đổi giữa thầy và trò, tạo không khí như một tiết học về Trade Marketing.

Không khí chương trình diễn ra vui vẻ, có phần dí dỏm của các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Tham gia “Lớp học trực tuyến” của thầy Hà Nam, nhiều bạn sinh viên đã có cơ hội “rinh” quà về khi hào hứng tham gia trò chơi “test” độ nhận biết và những kiến thức nền tảng mà các bạn sinh viên biết được về Trade Marketing sau khi tham dự tiết học này.

Sau chương trình, các bạn sinh viên đều cảm thấy vui mừng vì những kiến thức nhận được, hình dung rõ hơn về một lĩnh vực “mới mà cũ” đầy thú vị này. Bạn Nguyệt Vy – Sinh viên chuyên ngành Digital Marketing FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Cảm ơn thầy, cô đã cho chúng em tham gia một chương trình hết sức thực tế. Sau chương trình, em đã hiểu hơn về một lĩnh vực mới, thấy được tiềm năng việc làm của chuyên ngành mình đang học. Với những kiến thức mà thầy Hà Nam truyền đạt hôm nay, chắc chắn em sẽ ứng dụng trong học tập và thực tế công việc”.

Chương trình “Khi Trade Marketing lên tiếng” cùng giảng viên Trang Lê Hà Nam đã kết thúc cùng nhiều phản hồi tích cực từ phía các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng. Thông qua hoạt động định hướng này, chắc hẳn các FPoly-ers Đà Nẵng đã hiểu phần nào về sự quan trọng và độ “hot” của Trade Marketing với doanh nghiệp Việt rồi nhỉ?

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *