Tìm hiểu về Mai Việt Land – Mảnh đất việc làm tiềm năng dành cho sinh viên FPoly

15:44 26/07/2022

Tham gia Job Fair 2022 – Hà Nội, Mai Việt Land không chỉ là nhà tài trợ vàng mà còn kỳ vọng đồng hành cùng các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trên con đường khám phá bản thân.

Ngay từ những ngày đầu khởi động chuỗi sự kiện Ngày hội việc làm (Job Fair 2022) với chủ đề “Click on your future”, chương trình đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo sinh viên trong và ngoài FPT Polytechnic. Tại đầu cầu Hà Nội, Job Fair 2022 đã có 40 doanh nghiệp đồng hành và một trong số đó là Công ty Cổ phần Địa ốc Mai Việt (Mai Việt Land).

Mặc dù mới thành lập được 3 năm, thế nhưng Mai Việt Land đã và đang là một trong những doanh nghiệp có những bước tiến vượt bậc trong hoạt động kinh doanh, môi giới bất động sản nghỉ dưỡng từ các chủ đầu tư lớn trên thị trường BĐS Việt Nam.

Quy tụ đội ngũ nhân viên có năng lực vững vàng, tinh thần nhiệt huyệt cùng đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành bất động sản, Mai Việt Land đã ghi dấu và khẳng định năng lực, uy tín trên thị trường, điển hình như hoạt động hợp tác và tham gia phân phối các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn Flamingo.

Tham gia Job Fair 2022 – Hà Nội, Mai Việt Land kỳ vọng có thể tìm được những nhân viên tiềm năng, đáp ứng tốt tiêu chí tuyển dụng, hoạt động của đơn vị với mục tiêu: “Phát triển nguồn nhân lực song song với nguồn lực tài chính”. Hiện nay, Mai Việt Land cũng được nhận định là một trong những đơn vị có chế độ lương thưởng tốt nhất thị trường với nhiều chính sách đem lại lợi ích cho nhân viên. Bên cạnh đó, Mai Việt Land luôn đề cao “văn hoá doanh nghiệp”, hướng tới môi trường làm việc thân thiện, cởi mở cùng nhiều hoạt động đoàn thể thú vị, giúp nhân viên giữ vững tinh thần làm việc…

Về mặt nghiệp vụ, đơn vị cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nâng cao năng lực, kỹ năng cho nhân viên với sự hỗ trợ từ Ban Lãnh đạo, đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm.

Tháng 6/2022, Phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Hà Nội và Mai Việt Land đã hợp tác tổ chức 2 chuyến tham quan doanh nghiệp dành cho hơn 100 tân sinh viên chuyên ngành Marketing & Sales.

Hơn 100 sinh viên ngành Marketing và Marketing & Sale tham quan tại Mai Việt Land
Sinh viên tham gia các hoạt động tại Mai Việt Land trong chuyến tham quan
Gian hàng Mai Việt Land tại Job Fair 2022 – Hà Nội

Vị trí: Số 10 & 11

Hoạt động chính:

  • Giao lưu, định hướng nghề nghiệp;
  • Hỗ trợ sửa, tiếp nhận CV;
  • Phỏng vấn trực tiếp;
  • Minigame với nhiều phần qua hấp dẫn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *